ข่าวอินโฟเควสท์
01:53 เยอรมนีให้เวลาอังกฤษ 30 วันเสนอทางเลือกเพื่อเป็นทางออกต่อนโยบาย backstop   นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กล่าวว่า เยอรมนีจะให้เวลาอัง…
01:18 ผู้นำฝรั่งเศสชี้ภาวะ Brexit ที่ไร้ข้อตกลง จะถือเป็นการกระทำของอังกฤษ   นายเอมมานูเอล มาครอง ประธานาธิบดีฝรั่งเศส กล่าวว่า การเกิดเหตุการณ์การแย…
00:52 "ทรัมป์"โวยนายกฯเดนมาร์กใช้คำพูดไม่เหมาะสม หลังไม่ขายกรีนแลนด์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แสดงความไม่พอใจต่อนางเมตเต เฟรเดอริกเซน นายกรัฐมนตรี…
00:29 ภาคธนาคารเตือนความวุ่นวายทางการเมืองจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจจีน,ฮ่องกง   ธนาคารแบงก์ ออฟ อีสต์ เอเชีย (BEA) ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกง ระบุว่า ความวุ่…
00:08 รมว.ต่างประเทศสหรัฐเชื่อเทรดวอร์กับจีนยุติภายในปีหน้า ก่อนเลือกตั้งปธน.   นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า เขาเชื่อว่าการทำสงครามกา…

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คว้า 6 รางวัลยอดเยี่ยม จากเวที TCCTA Contact Center Awards 2019

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 17:16:50 น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

นายอภิรักษ์ จิตรานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยีและปฎิบัติการ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล 6 รางวัลยอดเยี่ยมในงาน TCCTA Contact Center Awards 2019 ดังนี้ 1. สาขา Gold award : Best Human Care Contact Center และ Best Facilities Contact Center 2. สาขา Silver award : Best Effective Technology Contact Center 3. สาขา Bronze award : Best Professional Management Contact Center, Best Workflow Contact Center และ Best Social Media Contact Center จัดโดย สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA : Thai Contact Center Trade Association) ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยคัดเลือกจากบริษัทฯที่มีศูนย์บริการ Contact Center, บุคลากร Contact Center และการบริการ Contact Center ดีเด่น สามารถสร้างความอบอุ่นใจ ความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการได้ดี ซึ่งเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มีทีม Contact Center ที่มีคุณภาพและการบริการที่โดดเด่น นอกเหนือจากนั้นเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ถือเป็นองค์กรที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่โดดเด่น ดูแลและใส่ใจพนักงานเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับพนักงานได้ดี จึงทำให้สามารถคว้ารางวัลนี้มาได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง