ภาพข่าวเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คว้า 6 รางวัลยอดเยี่ยม จากเวที TCCTA Contact Center Awards 2019

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 9, 2019 17:16 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คว้า 6 รางวัลยอดเยี่ยม จากเวที TCCTA Contact Center Awards 2019

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

นายอภิรักษ์ จิตรานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยีและปฎิบัติการ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล 6 รางวัลยอดเยี่ยมในงาน TCCTA Contact Center Awards 2019 ดังนี้ 1. สาขา Gold award : Best Human Care Contact Center และ Best Facilities Contact Center 2. สาขา Silver award : Best Effective Technology Contact Center 3. สาขา Bronze award : Best Professional Management Contact Center, Best Workflow Contact Center และ Best Social Media Contact Center จัดโดย สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA : Thai Contact Center Trade Association) ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยคัดเลือกจากบริษัทฯที่มีศูนย์บริการ Contact Center, บุคลากร Contact Center และการบริการ Contact Center ดีเด่น สามารถสร้างความอบอุ่นใจ ความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการได้ดี ซึ่งเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มีทีม Contact Center ที่มีคุณภาพและการบริการที่โดดเด่น นอกเหนือจากนั้นเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ถือเป็นองค์กรที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่โดดเด่น ดูแลและใส่ใจพนักงานเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับพนักงานได้ดี จึงทำให้สามารถคว้ารางวัลนี้มาได้

รับทราบและยอมรับ