เจียไต๋เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดสนุกปลูกไมโครกรีน ให้คุณได้มอบของขวัญวันแม่ แบบเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 9, 2019 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำด้านเกษตรกรรมของประเทศไทยมากว่า 98 ปี เปิดตัว ผลิตภัณท์ใหม่ในเซ็ตสนุกปลูกไมโครกรีน ซึ่งมีเมล็ดพันธุ์พื้นบ้านให้เลือกปลูกได้ถึง 4 ชนิด ได้แก่ กะเพรา โหระพา ผักโขมแดง และแมงลัก ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์ครบจบในกล่องเดียว ทั้งกระถาง เมล็ดพันธุ์ พีทมอส และพร้อมวิธีปลูกที่เข้าใจง่าย สนุกปลูกสนุกเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน เมล็ดพันธุ์ที่คัดสรรไว้ในชุดสนุกปลูกไมโครกรีนนี้เป็นเมล็ดพันธุ์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ปลูกง่าย โตไว จึงสามารถนำไปใช้เป็นกิจกรรมสร้างความผูกพันให้คุณแม่สายกรีนได้ปลูกผักต้นอ่อนกับคุณลูก หรือคุณลูกจะชวนคุณแม่มาปลูกเพื่อฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยกันได้ ชุดสนุกปลูกไมโครกรีนเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์การเกษตรที่เจียไต๋ต้องการส่งเสริมให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นผ่านการส่งมอบผักปลอดภัยเปี่ยมไปด้วยคุณค่าโภชนาการอย่างครบถ้วน สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนให้กับคนไทยตลอดจนทั่วภูมิภาค ชุดสนุกปลูกไมโครกรีนทั้ง 4 ชนิดวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน 7-11 ใกล้บ้านท่าน (บางสาขา) ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากนี้สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน Chia Tai My Garden และทาง www.ct-homegarden.com