“ดร.พิมพ์ขวัญ” น้องใหม่ของวงการบันเทิง สุดปลื้มใจชิมลางงานซีรี่ส์ประวัติศาสตร์ศึกกรุงศรีอยุธยากับอังวะ เรื่อง “เลือดสุพรรณ” ทางช่อง 5

ข่าวบันเทิง Friday August 9, 2019 17:21 —ThaiPR.net

“ดร.พิมพ์ขวัญ” น้องใหม่ของวงการบันเทิง สุดปลื้มใจชิมลางงานซีรี่ส์ประวัติศาสตร์ศึกกรุงศรีอยุธยากับอังวะ เรื่อง “เลือดสุพรรณ” ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล นักธุรกิจสาวเจ้าของธุรกิจศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัย Vital Glow Skin & Aesthetic และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 พ่วงดีกรีนางงามผิวสวยประจำปี 2556 บนเวทีนางสาวไทย และคว้ารางวัลคุณภาพอีกมากมาย เปิดเผยว่า "ครั้งนี้ได้รับเชิญเล่นซีรี่ส์อิงประวัติศาสตร์ศึกกรุงศรีอยุธยากับอังวะเรื่อง " เลือดสุพรรณ" ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยได้รับบทเป็นนางรองคู่พระเอกฝั่งอังวะ เป็นอีกบทบาทที่โดดเด่น ทั้งนี้ตัวละครบทนี้จะอยู่ในประเทศพม่า ชื่อ " ตะลินนา" ซึ่งเป็นคู่หมั้นพระเอกของเรื่องคือ ไนกี้ นิธิดล ซีรี่ส์เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งในโปรเจ็กต์ ซีรีส์ "๕สมรภูมิรบสมรภูมิรักชาติ" โดยมีประวัติศาสตร์ความสำคัญของประวัติศาสตร์ประเทศไทยกับประเทศพม่า ทำให้คนรุ่นใหม่ได้ทราบความเป็นมาแบบกระชับในซีรี่ส์เรื่องนี้ทีมีคุณค่า
"ความรู้สึกพิมพ์ชอบการแสดงตั้งแต่เด็ก ตื่นเต้นและภูมิใจอย่างมากเมื่อร่วมเล่นละครซีรี่ส์นี้ ถือได้ว่าเป็นอีกงานที่นับว่าท้าทายความสามารถของตัวพิมพ์เอง พิมพ์ต้องการสัมผัสงานในวงการบันเทิงให้มากกว่านี้ สำหรับละครเรื่องนี้พิมพ์เองมีความตั้งใจอย่างมากและได้รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเล่นซีรี่ส์กับนักแสดงมืออาชีพหลายๆ ท่าน นับเป็นละครคุณภาพอีกเรื่องให้ประชาชนชาวไทยได้ชม ฝากติดตามผลงานพิมพ์ด้วยนะคะออกอากาศภายในเดือนตุลาคมศกนี้คะ " ดร.พิมพ์ขวัญ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ