โก้ -วศิน นำทัพดาราขายกอดการกุศล ช่วยเหลือเด็กแรกเกิด

ข่าวบันเทิง 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 15:25 น. —ThaiPR.net

โก้ -วศิน นำทัพดาราขายกอดการกุศล ช่วยเหลือเด็กแรกเกิด

โก้ วศิน อัศวนฤนาท นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ นำทีมเพื่อนนักแสดงคนรุ่นใหม่กว่า 30 ชีวิต ร่วมกิจกรรม "C4 WARM HUG For The Human Safety Net" โดยมี เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และ Conversation Thailand จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับได้ฟินกับอ้อมกอดแสนอบอุ่นของเหล่าดาราในดวงใจ พร้อมร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กแรกเกิดให้กับองค์กรการกุศลระดับโลก The Human Safety Net ซึ่งก่อตั้งโดย เจนเนอราลี่ กรุ๊ป

ประเดิมความสนุกกับกิจกรรมแฟชั่นโชว์ นำทัพ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่มาในลุคสุดคูลพร้อมด้วยโก้ -วศิน อัศวนฤนาท, ต้น อาชว์ ไหลสกุล, อร -พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน, แพร์ -พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ฝ้าย- นันทนัช โล่สุวรรณ และศิลปินเลือดใหม่อีกมากมาย จากนั้นมีโชว์พิเศษ C4 MUSIC SHOW ของเหล่าหนุ่มฮอตของ Conversation Thailand ที่ตั้งใจมาร้องเพลงเพราะๆ และโชว์ฝีมือการเล่นดนตรีกันสดๆบนเวที เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับที่มาในงานนี้โดยเฉพาะ

โก้ -วศิน นำทัพดาราขายกอดการกุศล ช่วยเหลือเด็กแรกเกิด

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมการขายกอดที่ทุกคนรอคอย "C4 WARM HUG" งานนี้ เหล่าแฟนคลับมาต่อแถวรอซื้อบัตรกอดกันมากมาย เพื่อจะได้มาแนบชิดกับอ้อมกอด อันแสนอบอุ่นของศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายบัตรกอด และรายได้จากการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนให้กับ The Human Safety Net องค์กรเครือข่ายความร่วมมือเพื่อมวลมนุษยชาติที่ก่อตั้งขึ้นโดย เจนเนอราลี่ กรุ๊ป เพื่อนำไปช่วยเหลือทารกแรกเกิดที่มีภาวะขาดออกซิเจน เรียกว่าจบงานนี้ไปทุกคนอิ่มใจได้บุญกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว


แท็ก thailand   satio   AFET  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ