ห้ามพลาด !!! อัปประสบการณ์จริง แรงเหนือระดับ “True Gigatex Fiber” ได้แล้ววันนี้ ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:14 น. —ThaiPR.net

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตหนึ่งเดียวในไทย รุกหนักโชว์ศักยภาพนวัตกรรมล่าสุด "Gigatex Fiber Router" พร้อมชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำ 1 กิกกะบิต หรือ 1,000 เมก แบบเต็มสปีดอย่างแท้จริง ในบูธ "True Gigatex Fiber…Up Your Life" ระหว่างวันที่ 8 - 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โอกาสที่ไม่ควรพลาด !!! พบกับที่สุดแห่งการอัปชีวิตเหนือระดับที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โซน Up Your Business Vision - อัปเวิร์คสไตล์ในบ้านให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี 1 กิกกะบิต หรือ 1,000 เมก ของ True Gigatex Fiber ทำให้สามารถดาวน์โหลด อัปโหลด และส่งไฟล์งานได้อย่างรวดเร็วในพริบตา Up your Business Vision Up your Living Sensation Up your Gaming Passion

โซน Up Your Living Sensation - อัปไลฟ์สไตล์ในบ้านให้ล้ำยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดหนัง Full HD ดาวน์โหลดเพลง ดาวน์โหลดเกมออนไลน์ ภายในไม่กี่วินาที และยังรับชมคอนเทต์สุดเอ็กคลูซีฟระดับโลกจากกล่องทรูไอดีทีวี ทั้งบันเทิง EPL อย่างเต็มอรรถรส

โซน Up Your Gaming Passion – อัปชีวิตเหล่าเกมเมอร์ให้สนุกถึงขีดสุด เล่นเกมยอดนิยมแบบลื่นไหลไม่สะดุด ทำให้การเล่นเกมเหนือกว่าคู่แข่ง

แท็ก นวัตกรรม