อ.มัลลิการ์ สร้างความสุขให้แม่อร่อยลุ้นกินฟรีในวันแม่แห่งชาติ อ.มัลลิการ์ มอบความสุขต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ด้วยกิจกรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2019 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด อร่อยลุ้นกินฟรี ให้กับผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์ จำนวนกว่า 150 รางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างหนาแน่นกว่าทุกปี กิจกรรมวันแม่ ลุ้นกินฟรี นั้น อ.มัลลิการ์ ได้กำหนดให้ลูกค้าที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารภายในร้านมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลส่วนลดค่าอาหาร ที่มีตั้งแต่ 10 % จนถึง 50 % และมีรางวัลใหญ่พิเศษสุด คือ การได้สิทธิ์รับประทานอาหารฟรีทั้งครอบครัว ซึ่งกิจกรรมนี้ สร้างความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่ได้มารับประทานอาหารที่ร้าน เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารไทยจานเด็ดที่มีกว่า 400 รายการ ซึ่งทางร้านเตรียมพร้อมรองรับความต้องการและความพอใจของสมาชิกในครอบครัวให้อิ่มอร่อยและมีความสุขกันทุกคนแล้ว กิจกรรมนี้ยังเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้บรรดาลูกๆทั้งหลาย ได้แสดงความรัก ได้ตอบแทนพระคุณแม่ ผู้ซึ่งมีพระคุณสูงสุด ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของครอบครัวให้เป็นสถาบันเล็กๆที่แข็งแรงมีคุณภาพ อันจะส่งผลให้เป็นสังคมที่มีจริยธรรม คุณธรรมและมีคุณภาพต่อไป ในส่วนของเมนูอาหารที่แม่ชอบ เมนูที่ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ ซี่โครงหมูอบยอดผัก ตามมาด้วย แกงคั่วหอยขมใบชะพลู น้ำพริกไข่ปู ปลาช่อนลุยสวนผลไม้ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ส่วนขนมหวานที่แม่นิยมมากที่สุดคือ ขนมครกโบราณ ปาท่องโก๋สังขยา สาคูไส้หมู ฯลฯ สร้างความสุข อิ่ม อร่อยตลอดทั้งวัน