“ลุลา กันยารัตน์” แนะนำต้องลอง เบียร์หิมะ & ปัญญา ซีฟู้ด

ข่าวบันเทิง Wednesday August 14, 2019 09:55 —ThaiPR.net

“ลุลา กันยารัตน์” แนะนำต้องลอง เบียร์หิมะ & ปัญญา ซีฟู้ด

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

"ลุลา กันยารัตน์" แนะนำต้องลอง เบียร์หิมะ & ปัญญา ซีฟู้ด ในรายการ "ดึกแล้วกินได้" 15 ส.ค.นี้
รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct" โทรชวนนักร้องสาวเสียงหวาน "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ไปอร่อยยามดึกร้านโปรดกันที่ เบียร์หิมะ & ปัญญา ซีฟู้ด เป็นร้านอาหารซีฟู้ดทะเลสดๆเป็นๆ คุณภาพดี และ อาหารปักษ์ใต้วัตถุดิบพื้นเมืองคุณภาพสูงจากทางภาคใต้ ส่งตรงมาถึงที่ร้านแบบสดใหม่ทุกวัน โดยมีเมนูแนะนำ ปูทะเลผัดพริกไทยดำ ที่ร้านใช้ปูทะเลเป็นๆ เนื้อแน่นๆ ตัวใหญ่คัดพิเศษ นำมาผัดกับเครื่องพริกไทยดำรสจัดจ้าน เข้ากันได้อย่างดีกับความหวานของเนื้อปู และต้นหอม แกงเหลืองปลาเก๋า+ไข่ปลาริวกิวสดๆ เม็ดใหญ่ๆ นำมาลวกให้พอสุกเป็นยางมะตูม เอามาแกงกับเครื่องแกงเหลืองรสเด็ดเผ็ดเปรี้ยวสูตรเฉพาะของทางร้านอร่อยสุด จนสาว "ลุลา" ถึงกับบอกว่าชอบเมนูนี้ที่สุด ถ้ามาที่ร้านนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! ใครที่ชื่นชอบร้านอาหารซีฟู้ดสดๆ และ อาหารปักษ์ใต้ มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวัง
พบกับร้านเด็ดสุดโปรดอร่อยยามดึกของ "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ร้าน เบียร์หิมะ & ปัญญา ซีฟู้ด ได้ในรายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมรายการ "ดึกแล้วกินได้" ย้อนหลังฟรี ทางแอป Viu และ Viu.com ดูตั้งแต่ตอนแรกได้ที่ http://bit.ly/2FkS73C


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ