ภาพข่าวตำนานงานวิ่งการกุศล 12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2019

ข่าวทั่วไป Wednesday August 14, 2019 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ นายวันชัย ศารทูลทัต ประธานกรรมการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด (คนที่ 5 จากซ้าย) คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย (คนที่ 6 จากซ้าย) คุณวัลยา วัฒนรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร (คนที่ 8 จากซ้าย) ร่วมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ปล่อยตัวขบวนนักวิ่งกว่า 8,000 คน ในงานวิ่งการกุศล "12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2019" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ภายในงานมีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 4 ระยะ คือ 21.1 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร 6 กิโลเมตร และ 2.5 กิโลเมตร ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์