ซีพีเอ็น จัดแคมเปญรับวันแม่ “Kiss Mom Out Loud หอมแม่ให้โลกรู้” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 32 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10-17 สิงหาคม 2562 นี้

ข่าวเศรษฐกิจ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 10:26 น. —ThaiPR.net

ซีพีเอ็น จัดแคมเปญรับวันแม่ “Kiss Mom Out Loud หอมแม่ให้โลกรู้” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 32 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10-17 สิงหาคม 2562 นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ จัดแคมเปญ "Kiss Mom Out Loud หอมแม่ให้โลกรู้" ชวนทุกคนบอกรักแม่ด้วยการหอมแม่ให้โลกรู้ พร้อมจูงมือคุณแม่มารับส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ด้วยการลงนามถวายพระพร ทำบุญตักบาตร จุดเทียนชัยถวายพระพร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 32 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10-17 สิงหาคม 2562 นี้

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า "ในฐานะที่ซีพีเอ็นตั้งเป้าพัฒนาศูนย์การค้าให้เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิต (Center of Life) ของผู้คนในแต่ละชุมชน และเป็น Family destination ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เราให้ความสำคัญเรื่องกิจกรรม อีเว้นท์ เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มครอบครัวมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม สร้าง Memorable experiences ที่ดีร่วมกัน สำหรับแคมเปญวันแม่ซึ่งเราจัดต่อเนื่องทุกปีนั้น มีความตั้งใจที่จะให้มีกิจกรรมที่หลากหลายและสร้างสรรค์แตกต่างกันไปในแต่ละปี เพื่อให้ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศเป็นเดสติเนชั่นที่คู่แม่-ลูก รวมทั้งคนในครอบครัวได้มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันที่ศูนย์ของเรา และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการจัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีกิจกรรมลงนามถวายพระพร ทำบุญตักบาตร และจุดเทียนชัยถวายพระพร และส่งเสริมให้ลูกๆบอกรักแม่ และสามารถพาแม่มาช้อปปิ้ง ทานอาหาร และทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกับแม่ได้ที่ศูนย์ฯของเรา สำหรับปีนี้เราใช้ชื่อแคมเปญว่า "Kiss Mom Out Loud หอมแม่ให้โลกรู้" โดยซีพีเอ็นขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแสดงออกถึงความ รักที่ลูกมีต่อแม่ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมด้วยกิจกรรมออนไลน์แคมเปญให้คู่แม่-ลูกมาร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงถ่ายรูปหอมแก้มคุณแม่แล้วแชร์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทค #KissMomOutLoud #หอมแม่ให้โลกรู้ ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ

สิทธิพิเศษ

เฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 62 เพียงสแกน QR Code ผ่านไลน์แอด Central Life รับของขวัญพิเศษสำหรับแม่ (1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / ร้านค้า ตลอดแคมเปญ) พร้อมพาแม่ทานอาหารฟรี 500 บาท (เฉพาะร้านอาหารที่ร่วมรายการ จำกัด 20 ครอบครัวแรก / ร้าน / สาขาเท่านั้น) ? สำหรับคู่แม่-ลูก ที่ช้อปครบ 600 บาท รับฟรี โค้ดส่วนลด JD Central มูลค่า 600 บาท* ตั้งแต่วันที่ 10-17 ส.ค. 62 *หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่ CPN และ JD Central กำหนดโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษของแต่ละสาขา อาทิ

  • เซ็นทรัลเวิลด์ : รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นจากร้านค้าที่ร่วมรายการรวมกว่า 50 ร้านค้า และร่วมกิจกรรม workshop ทำพวงมาลัยให้แม่ พิเศษ! เฉพาะวันที่ 12 ส.ค. เมื่อทานอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บ. สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับฟรี พวงมาลัยดินปั้น
(จำนวนจำกัด 200 ชิ้น / จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 พวง)
  • เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว : พบกับงาน "Cactus & Succulent Fair ครั้งที่ 14" พิเศษ! รับฟรี ต้นกระบองเพชร สำหรับลูกค้า
1,000 ท่านแรก ที่เดินทางมาร่วมชมงานโดยBTS(สถานี N9), พบกิจกรรม Workshop จัดสวนถาด แม่ – ลูกพร้อมรับสิทธิพิเศษและ โปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า : ชวนคุณแม่มาช้อปหรือทานอาหารครบ 3,000 บาท รับฟรี Giordano Bag 1 ใบ (1 สิทธิ์ / 1 ท่าน
/ วัน) พร้อมกิจกรรม workshop "บุหงาหอม บอกรักแม่"
  • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต : กระทบไหล่ดาราวัยรุ่น สุดฮ๊อต มีน พีรวิชญ์ และคุณแม่ และชมมินิคอนเสิร์ต บทเพลงเพื่อแม่ จาก กัน นภัทร และร่วมแชะภาพคู่กับแม่ ที่จุดถ่ายรูปขนาด oversized ทั่วศูนย์ฯ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านอาหาร และโรงภาพยนตร์ พิเศษเฉพาะคู่แม่-ลูก
  • เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา : พบงานประกวดแฟชั่นคู่แม่-ลูก และแฟชั่นคุณแม่ตั้งครรภ์ ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท,
พิเศษ! ชวนคุณแม่ช้อปฟิน กินฟรี ภายในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี บัตรรับประทานอาหาร มูลค่า 500 บาท (จำกัด 150 ท่านแรก)
  • เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี : ดูหนังฟรี! สำหรับคู่แม่-ลูก 100 คู่แรกจาก Major Cineplex และโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ทั้งร้านอาหาร แฟชั่น และ beauty
  • เซ็นทรัลมารีนา พัทยา : พาแม่มาตรวจสุขภาพฟรี พิเศษเฉพาะวันแม่ 12 ส.ค.
  • เซ็นทรัลพลาซา ระยอง : Meet & Greet กับคู่แม่ลูกสุดน่ารัก แพท ณปภา และน้องเรสซิ่ง
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย : พบงานสาระความรู้เรื่องสุขภาพ พร้อมพาแม่ตรวจสุขภาพฟรี จากรพ.กรุงเทพสมุย และ workshop ร้อยรักมาลัย พิเศษ! สำหรับคู่แม่-ลูกสมาชิก The1 ช้อปครบ 3,500 บาท รับ Cash Coupon จาก CDS/Starbucks มูลค่า 200 บาท (โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 10- 31 ส.ค. หรือจนกว่าของจะหมด)
  • เซ็นทรัล ภูเก็ต : พบกับงานแสดงภาพวาดที่ได้รับคัดเลือกจากเยาวชน 14 จังหวัด ในโครงการ "แม่ของแผ่นดิน"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ