“อองตวน” สุดปลื้ม ร่วมเป็นมาสเตอร์ King of Gamers ซีซั่น 3 สังเวียนอีสปอร์ตที่เร้าใจที่สุดของเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday August 14, 2019 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ "กันตนา" ปลุกกระแสวงการอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง ผนึกพาร์ทเนอร์ "อมรินทร์ทีวี" "การีนา" เปิดดวลศึก ครั้งใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ผู้มีฝันทั่วประเทศ King of Gamers ซีซั่น 3 กับเกม FREE FIRE ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเปิดตัวมาสเตอร์ 8 คน นำโดย "อองตวน ปินโต" นักมวยและพิธีกรชื่อดังด้านเจ้าตัวสุดปลื้มรับหน้าที่มาสเตอร์ พร้อมพาลูกทีมคว้าแชมป์ซีซั่น 3 ให้ได้ เตรียมประเดิมลงจอตอนแรก 3 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี 34 คุณกัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนาสปอร์ตแอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และผู้อำนวยการผลิตรายการ King of Gamers กล่าวว่า หลังจากที่ กันตนา ทำรายการ "King of Gamers" ต่อเนื่องมา 2 ซีซั่นแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเหมือนเป็นการเปิดมุมมองใหม่ให้คนทั่วไปได้เข้าใจในกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้นที่สำคัญคือมีเกมเมอร์ดาวรุ่งขึ้นประดับวงการหลายคนโดยเฉพาะแชมป์จากซีซั่นแรก Kog Diamond Cobra ได้ไปสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย เข้าร่วมแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ 2018 มาแล้ว ยิ่งทำให้วงการกีฬาอีสปอร์ตคึกคัก และกีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมแพร่หลายส่งผลให้มีหลายองค์กรให้ความสนใจให้การสนับสนุนกีฬาชนิดนี้เพิ่มขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นผลดีต่อวงการกีฬาอีสปอร์ตไทยอย่างมาก "กันตนา" พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเป็นเวทีให้เหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่ได้โชว์ความสามารถกับรายการ King of Gamers ซีซั่น 3ซึ่งในครั้งนี้มีความพิเศษกว่าซีซั่นที่ผ่านมา โดยเกมที่ใช้แข่งขัน คือ FREE FIRE ซึ่งเป็นเกมที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในเมืองไทยอย่างมากในตอนนี้และมากกว่านั้น คือ ไม่ว่าจะคุณจะใช้มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็สามารถเล่นได้หมดเรียกว่า เลือกเกมที่สามารถเข้าถึงเหล่าเกมเมอร์ได้มากขึ้น ซึ่งหลังจากประกาศเปิดรับสมัครผ่านเว็บไซต์แค่ไม่กี่วันบรรดาเกมเมอร์ทั่วประเทศ ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกว่า 20,000 คนถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้วงการเกม FREE FIRE และความพิเศษอีกอย่าง คือ การให้ความสำคัญผู้ที่มีส่วนทำให้เกมมีความสนุกมากยิ่งอย่าง CASTER และ STEAMER เพราะเวทีแห่งนี้จะไม่เพียงแค่สร้างเกมเมอร์ดาวรุ่งเท่านั้น แต่จะเป็นเวทีแจ้งเกิด CASTER และ STEAMER ดาวรุ่งใหม่ๆเข้าสู่วงการอีสปอร์ตได้อย่างเต็มตัว "ขอบคุณพาร์ทเนอร์อมรินทร์ทีวี เล็งเห็นความสำคัญของกีฬาอีสปอร์ต และได้เลือกคอนเทนต์รายการของเราไปลงที่ช่อง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ผู้ชมได้รับชมรายการเกมเรียลลิตี้ที่เป็นมากกว่าเกมโชว์ ขณะเดียวกัน การีนา เป็นพาร์ทเนอร์ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่ซีซั่นแรก จนปัจจุบัน เพราะมีเป้าหมายหลักเดียวกัน คือ การสนับสนุนให้มีนักกีฬาหน้าใหม่ ๆ ผ่านการจัดการแข่งขัน เพื่อให้ก้าวไปสู่ระดับอาชีพต่อไป รวมทั้งขอบคุณโตโยต้าและธนาคารกรุงเทพ ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนรายการนี้" คุณกัลป์ กล่าวทิ้งท้าย พร้อมกันนี้ภายในงานได้มีการเปิดตัวมาสเตอร์ทั้ง 8 คนที่นอกจากจะเป็นบุคคลที่มาจากแวดวงเกมเมอร์ และนัก CASTER ชื่อดังที่มาร่วมเป็นมาสเตอร์แล้ว อีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่ร่วมเป็นมาสเตอร์ คือ นักมวยและพิธีกรชื่อดังอย่าง "อองตวน ปินโต" ที่จะมารับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น อองตวน ปินโต นักมวยและพิธีกรชื่อดัง ในฐานะมาสเตอร์ King of Gamers ซีซั่น 3 กล่าวว่ารู้สึกดีใจและต้องขอบคุณทางรายการที่ให้เกียรติตนมาร่วมเป็นมาสเตอร์ในซีซั่น 3 ซึ่งการมาเป็นมาสเตอร์ครั้งนี้ตนได้เตรียมตัวและความพร้อมมาอย่างเต็มที่เพราะด้วยเกมที่ใช้แข่งขัน FREE FIRE เป็นเกมยอดนิยมแล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนล้วนแต่มีความสามารถทั้งสิ้น ขณะที่มาสเตอร์หลายๆท่านที่มาเข้าร่วมล้วนแต่มีดีกรีที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งการมารับหน้าที่ครั้งนี้ ตนจะไม่อ่อนข้อให้ใครแน่นอน และพร้อมที่จะพาลูกทีมเป็นแชมป์รายการนี้ในซีซั่น 3 ให้ได้ อย่างไรฝากติดตามผลงานของทีมด้วยนะครับ รายการ King of Gamers ซีซั่น 3 ออกอากาศ EP แรก วันอังคารที่ 3 กันยายน2562เวลา 22.30 –23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.kingofgamersclub.com และทางhttps://www.facebook.com/kingofgamersth