ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…
16:27 สหรัฐออกหมายศาลยึดเรือบรรทุกน้ำมันอิหร่าน หวังสกัดไม่ให้ออกจากยิบรอลตา   ศาลรัฐบาลกลางสหรัฐในกรุงวอชิงตันได้ออกหมายศาลเพื่อยึดเรือบรรทุกน้ำมันข…
15:26 บรรดาครูชาวฮ่องกงเปิดฉากเดินขบวนประท้วงต่อต้านรัฐบาลสุดสัปดาห์นี้   บรรดาครูชาวฮ่องกงกว่า 1 พันคนได้เริ่มออกมาเดินขบวนประท้วงต่อต้านรัฐบาลในวัน…
13:35 แบงก์ชาติจีนเผยแผนปฏิรูปดอกเบี้ย LPR หวังลดต้นทุนการกู้ยืม   ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแผนการที่จะปรับปรุงและปฏิรูปกลไกในการกำหนดอัตราดอกเบี้…
12:57 สื่อต่างประเทศเผยสหรัฐอาจต่ออายุอีก 90 วันให้ "หัวเว่ย" ซื้อสินค้าจากบริษัทสหรัฐได้   เว็บไซต์ Wall Street Reporter รายงานการเปิดเผยของสำนักข่า…

“ท่าเรือประจวบ” ร่วมทัพเรือภาคที่ ๑ ฝึกปฏิบัติการร่วม NAPPEX2019

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 12:00:10 น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ท่าเรือประจวบ

บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ร่วมกับทัพเรือภาคที่ 1 จะจัดฝึกปฏิบัติการร่วมในการรักษาความปลอดภัยท่าเรือและเรือ ตาม ISPS Code ร่วมกัน ประกอบด้วย ทัพเรือภาค 1 ตำรวจน้ำ กรมเจ้าท่า และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะมีพิธีเปิดการฝึกปฏิบัติการร่วม ทัพเรือภาคที่ 1 ในการรักษาความปลอดภัยท่าเรือและเรือ ตาม ISPS Code ภายใต้รหัส Naval Security Prachuap Port Exercise 2019 ในรหัสฝึก "NAPPEX 2019" ในวันพุธที่ 4 กันยายน 2562 นี้

ทั้งนี้ ทัพเรือภาคที่ 1 ได้นำเรือหลวงบางปะกง 456 และเรือตรวจการณ์ ต.112 เข้าจอดเทียบท่าที่ท่าเรือประจวบ และเปิดโอกาสให้ประชาชน นักเรียนในพื้นที่อำเภอบางสะพาน เข้าขึ้นชมเรือหลวง ณ บริเวณท่าเรือประจวบ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง