ภาพข่าวโออาร์ ร่วม “โครงการสถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร” สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น กว่า 1,800 แห่ง ทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 14, 2019 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด และผู้บริหารจากบริษัทผู้ค้าน้ำมัน ร่วมลงนาม "บันทึกความเข้าใจ ความร่วมมือโครงการสถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร" ณ กระทรวงพาณิชย์ โดย โออาร์ นำสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จำนวนกว่า 1,800 แห่ง เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความเชื่อมั่นในการคุ้มครองผู้บริโภคให้ได้รับน้ำมันเต็มลิตรอย่างทั่วถึงครอบคลุมสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ