3 หนุ่ม “ลาบานูน” พากลับถิ่นเก่าเล่าศิลปะมลายู

ข่าวบันเทิง Thursday August 15, 2019 10:10 —ThaiPR.net

3 หนุ่ม “ลาบานูน” พากลับถิ่นเก่าเล่าศิลปะมลายู

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

3 หนุ่ม "ลาบานูน" พากลับถิ่นเก่าเล่าศิลปะมลายู
ในรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" 17 ส.ค.นี้
รายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" EP.4 วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม นี้. เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดำเนินรายการโดย 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ในครั้งนี้จะพากลับถิ่นเก่าเล่าศิลปะมลายู กันที่โรงเรียนบ้านจะมาแกะ จ.นราธิวาส ชมการละเล่นพื้นเมืองภาคใต้ กรือโต๊ะ เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่า ปันจักสีลัต จากนั้นพาแฟนๆ รายการไปชมนาฎศิลป์ของคนมลายู ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตนเอง ตารีอีนา ซึ่งมีมานานกว่า 200 ปี ปิดท้ายรายการ 3 หนุ่ม "ลาบานูน" พาไปอิ่มอร่อยกับเบอร์เกอร์ชาวเบตงเมนูพื้นๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา และ โรตีชาชักสุดอร่อย
ร่วมสนุกและเรียนรู้วิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม ไปพร้อมๆ กันในรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" ดำเนินรายการโดย "ลาบานูน" 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ, กีตาร์) อนันต์ สะมัน (เบส) และ ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ (กลอง) ทุกวันเสาร์ที่ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) และสามารถรับชมรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" ย้อนหลังฟรี ทางแอป Viu และ Viu.com http://bit.ly/2ZcNQak


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ