จากขนมไทยยอดนิยมสู่สปาทรีตเมนต์ที่ประทับใจมิรู้ลืม

ข่าวบันเทิง Thursday August 15, 2019 10:23 —ThaiPR.net

จากขนมไทยยอดนิยมสู่สปาทรีตเมนต์ที่ประทับใจมิรู้ลืม

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เทวารัณย์ สปา

เทวารัณย์ สปา สปาหรูในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำเสนอแพ็คเกจ 'Benjarong Inspiration' เป็นหนึ่งในทรีตเม้นต์พิเศษของซีรีย์ 'Look Back' ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องอาหารไทย "เบญจรงค์" โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน เทวารัณย์ สปา ได้นำขนมไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของห้องอาหารแห่งนี้ มารังสรรค์เป็นทรีตเม้นต์พิเศษนี้
แพ็คเกจพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เริ่มต้นจากการประคบด้วยสมุนไพร 30 นาที บรรเทาอาการปวดเมื่อย ตามด้วยการขัดผิวด้วยข้าวเหนียวมะม่วงและดอกมะลิ 30 นาที เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายและความหยาบกร้าน เผยผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส ปิดท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันกลิ่นดอกมะลิ 60 นาที เพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง
แพ็คเกจนี้มีให้บริการที่ เทวารัณย์ สปา ทุกสาขาในประเทศไทยตลอดเดือนสิงหาคม 2562 และยังสามารถติดตามทรีตเม้นต์พิเศษในซีรีย์ "Look Back" ได้อีกในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ พร้อมทั้งติดตามชมโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และเทวารัณย์ สปา กรุงเทพ โฉมใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดบริการได้ในต้นปี 2566
ราคา: 3,500 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน (2 ชั่วโมง)
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา +66 3842 4556 | pattaya@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน +66 3244 2494 | huahin@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ +66 5325 2511 | chiangmai@devaranaspa.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ