ภาพข่าวสสว. จับมือ ส.อ.ท. และกลุ่มผู้ให้บริการ FINTECH นวัตกรรม เสริมเขี้ยวเล็บทางธุรกิจให้กับ SMEs พร้อมเชื่อมช่องทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 15, 2019 14:40 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สสว. จับมือ ส.อ.ท. และกลุ่มผู้ให้บริการ FINTECH นวัตกรรม เสริมเขี้ยวเล็บทางธุรกิจให้กับ SMEs พร้อมเชื่อมช่องทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศ

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานเปิดงาน "Business Networking"(Fintech Innovation & Marketing) ร่วมกัน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และกลุ่ม FINTECH รวมถึงกลุ่มตลาดทั้ง ROBINSON, BIG C, FN OUTLET, CP ALL, บุญรอดเทรดดิ้ง, CJ Express, TOPs, SME TOKYO Support Center, เศรษฐอินเตอร์เทรด และ THAITRADE.COM ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ที่มุ่งเน้นการเชื่อมโยงผู้ประกอบการ SME กลุ่มทั่วไปและกลุ่มที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วเกิน 3 ปี ให้เข้าถึงผู้ให้บริการด้าน FINTECH และนวัตกรรมให้มากขึ้น พร้อมเชื่อมช่องทางการตลาดทั้ง ในประเทศและต่างประเทศ สร้างโอกาสทางการค้าหรือการลงทุน โดยมี นายณรงค์ฤทธิ์ พานิชชีวะ, นางสาว ไปยดา หาญชัยสุขสกุล และนายวชิระ แก้วกอ มาร่วมงาน ณ C Asean อาคาร CW Tower

จากซ้าย
1 นางสาวไปยดา หาญชัยสุขสกุล ผู้อำนวยการสถาบัน วิสาหกอจขนาดกลางและขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต
2 นายณรงค์ฤทธิ์ พานิชชีวะ รองประธานคณะกรรมการสถาบัน SMI
3 นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
4 นายวชิระ แก้วกอ ผู้อำนวยการฝ่ายประสานเครือข่ายผู้ให้บริการ SME สำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
5 นางสาวนิธิวดี สมบูรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประสานเครือข่ายผู้ให้บริการ SME สำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

รับทราบและยอมรับ