ภาพข่าวการกลับมาของห้องอาหารญี่ปุ่น สึ หลังจากการปรับโฉมนานกว่า 3 เดือน ห้องอาหารญี่ปุ่น “สึ” โดย โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday August 15, 2019 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 นาย ปีเตอร์ คาเปรซ (2 จากทางซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัวห้องอาหารญี่ปุ่น "สึ" ห้องอาหารญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับโรงแรมฯมานานกว่า 15 ปี หลังจากปิดปรับปรุงร้านครั้งใหญ่กว่า 3 เดือน การปรับปรุงในครั้งนี้มาพร้อมกับการนำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ของห้องอาหารให้มีความทันสมัยขึ้นแต่ไม่ละทิ้งกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ในรูปจากซ้ายไปขวา นาย เดวิท แคมป์เบล – ผู้อำนวยการด้านอาหารและเครื่องดื่ม, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ นาย ปีเตอร์ คาเปรซ – ผู้จัดการทั่วไป, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ คุณพลอย อรัณยกานนท์ – ผู้จัดการ ฝ่ายบริหารธุรกิจโรงแรม, บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณภาคภูมิ ประภาษวุฒิ - ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารธุรกิจโรงแรม, บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เชฟ เควิน ทอมสัน – หัวหน้าเชฟใหญ่, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ติดตามโปรโมชั่นล่าสุดของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ได้ตามสื่อโซเชียล ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK อินสตาแกรม www.instagram.com/JWMarriottBKK ไลน์ @jwmarriottbkk หรือเว็ปไซร์ www.marriott.com/bkkdt