ข่าวอินโฟเควสท์
02:27 หัวหน้าฝ่ายกฎหมายรัฐบาลอังกฤษยันนายกฯพร้อมเรียกประชุมสภาตามคำตัดสินของศาล   นายริชาร์ด คีน หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของรัฐบาลอังกฤษ กล่าวว่า…
02:11 ซาอุฯเผยการผลิตน้ำมันฟื้นตัวสมบูรณ์สิ้นเดือนนี้ ขณะเดินหน้าขายหุ้น IPO "ซาอุดี อารามโค"   เจ้าชายอับดูลาซิซ บิน ซัลมาน รัฐมนตรีพลังงานของซาอุดี…
01:40 "ทรัมป์"เผยสหรัฐ-จีนอาจบรรลุข้อตกลงทางการค้าในไม่ช้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐและจีนอาจบรรลุข้อตกลงทางการค้าในไม่ช้า ท…
01:08 "แอปเปิล"ให้การศาลยุโรป โวยคำสั่ง EU บังคับจ่ายภาษีย้อนหลังแก่ไอร์แลนด์   บริษัทแอปเปิล อิงค์ ขึ้นให้การต่อศาลอุทธรณ์ยุโรปในวันนี้ว่า คำสั่งของ…
00:27 สหรัฐตรวจพบพิกัดส่งโดรน,ยิงขีปนาวุธจากทางใต้ของอิหร่าน โจมตีซาอุฯเมื่อวันเสาร์   เจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐรายหนึ่งกล่าวว่า สหรัฐได้ตรวจพบพิกัดใ…

“ฝ้าย-โชติกา” งัดกลยุทธ์สวยพรีเมี่ยม-บริการจับใจ ขยายสาขาใหม่ ฟิออร่า จันทบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 16:42:40 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ขยายความปังต่อไม่รอแล้วนะ เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี สวยอย่างมีระดับกับ ฟิออร่า คลินิก@สมุทรสาคร ชวนคู่รักนักร้องสุดฮอต "จ๊ะ อาร์สยาม - แจ๊ค-ธนพล" มาร้องเพลงโชว์เสต็ปที่หน้าคลินิก พร้อมอัพเดตนวัตกรรมความงามระทับเทพไปหมาดๆ ซึ่งงานนี้ "สาวจ๊ะ อาร์สยาม" ออกอาการแฮปปี้หนักมาก เพราะชอบการศัลยกรรมอยู่แล้ว พร้อมทั้งออกปากชมหมอว่า ฟิออร่า คลินิก คุณหมอเก่งมาก

"เรื่องความสวยความงามถ้ามีเวลาจ๊ะก็ต้องพึ่งคลินิกเสริมความงาม ที่ผ่านมาทำศัยลกรรมแค่ตาและหน้าอก นอกนั้นก็แค่โบริ้วรอยทุก 3-4 เดือน ซึ่งที่ฟิออร่าคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก เน้นความเป็นธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ สมัยนี้ต้องการสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ สวยตลอดเวลา"

ความปั้นหน้าลูกค้าเก่ง ส่งผลให้คุณหมอประจำคลินิกอย่าง "นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์" หรือ "หมอเพชร" ได้รับฉายาว่าเป็น "หมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร" เพราะเรื่องฉีด เติม ปั้นหน้าสุดยอดไร้เทียมทานทั้งสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียงต่างจองคิวมาใช้บริการกันรัวๆ ทำเอาผู้บริหารฟิออร่า คลินิก คนเก่ง "ฝ้าย-โชติกา สัยนิยม" ไม่รีรอที่จะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ เปิดสาขา 2 "ฟิออร่า คลินิก จันทบุรี" สนองความต้องการลูกค้าที่อยากสวย

"ผลตอบรับของฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ดีมากเลยค่ะ และตอนนี้เราได้เปิดสาขาที่2 แล้ว ที่จันทบุรี ถามว่าเพราะอะไรคลินิกของเราถึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการค่อนข้างมาก เพราะเราเน้นการบริการลูกค้าด้วยคุณภาพ ระดับพรีเมียม และเห็นถึงความต้องการของคนที่อยากมีบุคลิกที่ดี มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งคลินิกของเราก็มีอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีจรรยาบรรณ ความตั้งใจและความจริงใจในการดูแลลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกคนที่มารับบริการเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขค่ะ"

เรียกว่ามอบความสวยควบคู่กับความสุขของลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกความงามที่เข้าถึงและเข้าใจคนอยากสวย สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้วที่ Line : @fioraclinic www.fioraclinic.com ฟิออร่า คลินิก สาขาสมุทรสาคร โทร. 099-414-5662, ฟิออร่า คลินิก สาขาจันทบุรี โทร. 062-546-4664 รีบไปทำสวยได้แล้ววันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง