ภาพข่าวเยาวชนไทยสุดเจ๋ง โชว์ผลงานด้านการออกแบบ ในเวทีการแข่งขัน Adobe Certified Associate ติด Top10 บนเวทีระดับโลก

ข่าวทั่วไป Thursday August 15, 2019 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัท เออาร์ไอที จำกัด ในฐานะเป็นผู้ดำเนินการจัดงานและคัดเลือกตัวแทนเยาวชนไทยไปแข่งขันในเวที Adobe Certified Associate World Championship 2019 ณ เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม – วันที่ 3 สิงหาคม 2562 กิจกรรมการแข่งขันทักษะการใช้โปรแกรม Adobe มีเยาวชนมากความสามารถจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมชิงชัยในครั้งนี้ สำหรับตัวแทนประเทศไทย มีนายธีรภัทร์ การสมงาม(น้องพี) นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถคว้ารางวัลอันดับที่ 9 ของโลก เวทีการแข่งขันการออกแบบ ซึ่งช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ และเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาทักษะความสามารถด้านไอทีให้เยาวชนไทย