ภาพข่าว : การบินไทยให้การต้อนรับคณะนายกเทศมนตรี ของจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday August 15, 2019 17:01 —ThaiPR.net

ภาพข่าว : การบินไทยให้การต้อนรับคณะนายกเทศมนตรี ของจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--การบินไทย

นายนนท์ กลินทะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ มิสเตอร์ มาซายาซึ นากาโน่ (ที่ 4 จากซ้าย) นายกเทศมนตรีเมืองอิจิโนมิยะ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยมิสเตอร์ ฮิเดฮิซะ นากาเอะ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทท่าอากาศยานนานาชาติ เซ็นแทร์ และคณะ เข้าเยี่ยมชมกิจการของบริษัทฯ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทย เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ รวมทั้งพูดคุยถึงความร่วมมือในการส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างไทยและจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น โดยมี นายกรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย และนายธนะวัฒน์ หิรัณยเลขา (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศญี่ปุ่น ภาคกลาง บริษัท การบินไทยฯ ร่วมให้การต้อนรับ ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย
อนึ่ง การบินไทยทำการบินไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ-นาโกยา สัปดาห์ละ 14 เที่ยวบิน ซึ่งผู้โดยสารสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปท่องเที่ยวจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งทำการบินสู่เมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ โตเกียว (นาริตะ/ฮาเนดะ) โอซากา ฟุกุโอกะ และซัปโปโร ด้วยเที่ยวบินกว่า 77 เที่ยวบินต่อสัปดาห์


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ