JOYBOY เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกแรงโดนใจชาว hi5 แฟนคลับนับร้อยแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

ข่าวบันเทิง Monday February 18, 2008 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--นิวเอจ ไดเรคชั่น
เล่นเอา ICHI pub เอกมัย ดูแน่นไปถนัดตา เมื่อ 5 หนุ่มอารมณ์ดีที่รวมตัวด้วยเหตุผลเดียวกันคือ ดนตรี ความสุข และต้องการประกาศให้มวลมนุษย์รู้ว่าเรามีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเองนั้น บอย (ร้องนำ), ต้น (กีตาร์), แฟรงค์ (เบส), หนุ่ย (คีย์บอร์ด) และเจี๊ยบ (กลอง) จึงรวมตัวกันสร้างความสุขผ่านเสียงดนตรีโดยใช้ชื่อนามว่า JOYBOY เทพปกรณัมแห่งดนตรีกรีกโบราณ ที่งานนี้ยกทัพจัดมินิคอนเสิร์ตอัลบั้มชุดแรกในชีวิต พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลสุดฮอตอย่าง “บอกไปเลยว่ารัก” ที่งานนี้ได้กำลังใจดีๆ จากแฟนคลับชาว hi5 นับร้อยแห่มาเชียร์กันยกใหญ่ สำหรับใครที่พลาดชมมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม JOYBOY ชุดแรกในชีวิตของ 5 หนุ่มวง JOYBOY แล้วละก็งานนี้บอกได้คำเดียวว่าน่าเสียดาย เพราะงานนี้ 5 หนุ่มทุ่มกันสุดตัวมีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง เล่นเอาบรรดาแฟนคลับที่ติดตามผลงานจากเว็บไซด์ชื่อดังอย่าง hi5 ติดอกติดใจขนาดเก็บไปนอนฝันกันต่อเลยทีเดียว เริ่มด้วยซิงเกิ้ลแรกสุดฮอตอย่าง “บอกไปเลยว่ารัก” เพลงฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมของชาว hi5 นับร้อยในเวลานี้ พร้อมทั้งเปิดตัวมิวสิควีดิโอเพลงนี้เป็นที่แรกให้แฟนคลับได้ชมกันก่อนใครเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ แถมงานนี้ยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เก๋ ชลลดา เมฆราตรี, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และต้าบาร์บี้ ให้เกียรติร่วมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ นอกจากนี้ยังขนเอาเพลงในอัลบั้มทั้งแนว soul funk pop emo disco electronic ที่ผสมผสานกันเป็นแนว Bisexual Pop เน้นเพลงรักที่มีหลายบุคลิกในอัลบั้มนี้ อาทิ รู้จากปาก เพลงรักสนุกสนาน โจ๊ะๆ เต้นได้เต็มๆ ไม่ต้องกั๊ก ตามดิดด้วยเพลง เหยี่อ ที่ครั้งแรกฟังชื่อเพลงแล้วออกจะน่ากลัวไปนิด แต่เมื่อฟังให้ดีแล้วก็เป็นอีกหนึ่งเพลงรัก อกหักแบบของตายที่ใครหลายๆ คนชอบเป็นกัน ต่อกันด้วยเพลง ชอบนิสัย ที่จริงๆต้องการจะบอกสาวๆ ว่าผู้ชายเค้าชอบสาวที่นิสัย ไม่ใช่ขาว หมวย เพลงนี้ต้องลองฟังกันว่าจะจริงเท็จประการใด ปิดท้ายด้วยเพลงเพลง รักกันต่อไป เพลงแนวง้องอน วอนโดน เป็นเพลงเร็ว สนุกสนานอีกเพลง ใครชอบแบบไหน ก้อว่ากานตามสะดวกครับ กันพวกเรา JOYBOY งานนี้ขอย้ำให้นักฟังเพลงทั้งหลายลองแวะเวียนไปทำความรู้จักกับ 5 หนุ่มวง JOYBOY ก่อนใครได้ที่ http://joyboyfc.hi5.com สำหรับอัลบั้ม JOYBOY ของห้าหนุ่ม JOYBOY วางแผงให้ได้ฟังกันแบบเต็มอัลบั้ม เร็วๆ นี้ อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ ข้อมูลเพิ่มเติม คุณมนัญญา เตยะราชกุล mananya@newagedirection.com บริษัท นิวเอจ ไดเรคชั่น จำกัด โทร 0-2741-7392 www.newagedirection.com