ภาพข่าวพลัส พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัล Thailand’s Best Real Estate Agencies ยืนหนึ่งบนเวที Dot Property Thailand Awards 2019

ข่าวอสังหา 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 14:32 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัล Thailand’s Best Real Estate Agencies  ยืนหนึ่งบนเวที Dot Property Thailand Awards 2019

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร โดยนายณภัทร บูรณพงษ์ศักดิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารสินทรัพย์ เข้ารับรางวัล Thailand's Best Real Estate Agencies ในงานประกาศรางวัล Dot Property Thailand Awards 2019 ซึ่งมีผู้เสนอชื่อเข้าชิงกว่า 1,000 บริษัท รางวัลดังกล่าวพิจารณาจากการที่สต็อกของพลัสฯ ในเว็บไซต์ Dot Property ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ จึงนับเป็นความภาคภูมิใจที่ถือเป็นรางวัลการันตรีถึงมาตรฐานและความเป็นมืออาชีพของพลัสฯ ในการสำรวจความต้องการของลูกค้าและนำมาพัฒนาเครื่องมือใหม่ๆ สามารถให้คำแนะนำและทำการตลาดและได้อย่างตรงจุด จนได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัลสูงสุดในสาขาดังกล่าว โดยจัดขึ้นที่ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ประกอบธุรกิจการเป็นที่ปรึกษาตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ซื้อ-ขาย-เช่า และการเป็นผู้บริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ เป็นผู้นำในธุรกิจด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอบริการใหม่ๆ ให้กับลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือความคาดหมาย ตลอดจนเชี่ยวชาญตลาดในทุกทำเลทุกระดับราคา สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก และให้คำแนะนำตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำตอบโจทย์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.plus.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ