ข่าวอินโฟเควสท์
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…
08:33 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 31.75 จุด เหตุนักลงทุนกังวลสภาอังกฤษอภิปราย Brexit   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) เนื่องจากนักลงท…

“แกมโบล” ปล่อยโฆษณา 3 ไลฟ์สไตล์ #ความสบายที่ขาดไม่ได้

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 09:21:11 น.
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เป็นทุกอย่าง พลัส

แกมโบล (GAMBOL) พร้อมปล่อยเนื้อหาโฆษณาออกชุดที่ 3 ที่มีเนื้อหา 3 เรื่องราว โดยเป็นการสะท้อนเรื่องราวของกลุ่มคนต่างไลฟ์สไตล์ ที่มีความต้องการ "ความสบาย" ต่างกันไปในแต่ละชีวิตประจำวัน โดยมี "รองเท้าแกมโบล" เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของโฆษณาแต่ละตอน ภายใต้แคมเปญ แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้

ส่วนพล็อตเรื่องของโฆษณาชุดนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และกลุ่มคนรัก "ความสบาย" เหมือนกันกับโฆษณาชุดที่ 1 และ 2 แคมเปญโฆษณาชุดนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารองเท้าแตะคู่ที่สวมใส่สบายที่สุดมาใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเนื้อหาโฆษณาชุดที่ 3 มีทั้งหมดถึง 3 เรื่องราวได้แก่ #สบายหู เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของครอบครัวทุกบ้านไม่ว่าจะต่างถิ่นฐานไหนของทุกบ้านที่ใช้ลูกไปซื้อของ ขณะที่ลูกกำลังเพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์ และเพื่อเป็นการตัดปัญหารีบวิ่งไปซื้อของให้แม่ก็ทำให้สบายหูเมื่อแม่บ่นได้ (โดยเนื้อโฆษณาชุดนี้ทำมาทั้งหมด 4 ภาษา) ตามด้วย #ก็ไปดิครับ เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนชวนไปเตะฟุตบอล สถานการณ์แบบไหนก็ไม่พลาด ชวนไปเตะยังไงก็ต้องไป และเรื่องราวสุดท้าย #วันที่ไม่ไหว เรื่องราวเกี่ยวกับการไปงานแต่งงานของแฟนเก่า ที่คบกันมานาน เป็นวันที่ไม่ไหวแค่ไหน เราก็ต้องไหว โดยจะเริ่มออนแอร์พร้อมกันทาง ช่องทางออนไลน์ ยูทูป และเฟซบุ๊ก ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562 นี้!!!

สามารถติดตามรับชม ภาพยนตร์ แคมเปญ "แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้" ได้ที่ Fanpage: Gambol Thailand , Youtube: GambolTHAILAND , Instagram: gambolthailand Website: www.gambol.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง