เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร ออฟฟิศเรสซิเดนซ์หรู ใกล้ MRT และ BTS

ข่าวอสังหา 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 11:59 น. —ThaiPR.net

THE FIRSTCLASS OFFICE RESIDENCE: ที่สุดของออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ ที่ผสานธุรกิจการใช้ชีวิตให้เหนือระดับ

เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร ที่สุดของชีวิตและธุรกิจที่ลงตัว ด้วย Innovative Life Style ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยที่สุดของฟังก์ชั่นระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ เน้นความเป็นส่วนตัวเพียง 14 ยูนิต ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Private Oasis" โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่า วิถีของคนในเมืองในปัจจุบัน ต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้ จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบ เพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด พื้นที่โครงการกว้างกว่า 2 ไร่ นับว่าเป็นออฟฟิศเรสิเดนซ์สุดหรูที่ออกแบบได้ใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ

อาศัยแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืน โดยการคำนึงถึงการทดแทนพื้นที่สีเขียวให้กลับคืนสู่สาธารณะ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ไปพร้อมๆกับอาคารที่มีการจัดวางผังอย่างลงตัวในการแทรกพื้นที่สีเขียวเข้าสู่ภายใน เพื่อให้ทุกส่วนของอาคารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของบริบทโดยรอบ เสมือนเป็น Private Oasis ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ โดยผู้ออกแบบได้นิยามคำว่า Oasis นี้ เนื่องมาจากการมองเห็นว่าวิธีของคนในเมืองในปัจจุบันต้องอยู่กันอย่างหนาแน่นในป่าคอนกรีต ซึ่งทำให้วิถีชีวิตได้ห่างจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ดิน เวลา และอาชีพ แนวความคิดเรื่อง Oasis นี้จึงได้ถูกประยุกต์เข้ากับงานออกแบบเพื่อดึงธรรมชาติกลับเข้ามาสู่การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด

Luxury Business, 20-30 Employees

• 1 Meeting Room
  • 1 CEO Room
  • 1 Double Volume Living
  • 1 Garden Panorama Living
  • 5 Parking

Super Luxury Residence

• 1 Full-Floor Penthouse
  • 3 Bedrooms
  • 1 Double Volume Private Living Room (with semi-outdoor)
  • 1 Kitchen
  • 1 Private Elevator (Floor Limit System)
  • Home Automation System
  • Private Security Room
  • Security Gate

ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยและการคัดสรรวัสดุสะท้อนรสนิยมระดับ Super Luxuryเอกสิทธิ์ในสังคมเหนือระดับเพียง 14 ยูนิต เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างง่ายดายทั้ง MRT, BTS และทางพิเศษ

THE HAUTE Kanchana-Sathorn

Call : 0982731654

LINE ID :The Haute หรือ กดที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/Ea75YNZ_hP

Website :http://www.the-haute.com/th

โครงการ : เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร (THE HAUTE kanchana-sathorn)

Developer : บริษัท พอยส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

Sole Agent : บริษัท ไพรม์ ครีเอชั่น จำกัดโครงการตั้งอยู่ : ซอยกาญจนาภิเษก 0010 แขวงบางแค เขต บางแค กรุงเทพมหานคร ราคาประมาณ 35 ล้านบาท

แท็ก บ้านเดี่ยว   mrt   BTS