ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ใส่ใจสังคมไทย จัดกิจกรรม “BANC’s Hearts in Action Day” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2019 13:25 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ใส่ใจสังคมไทย จัดกิจกรรม “BANC’s Hearts in Action Day” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย(กลาง) ประธานเจ้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร พร้อมพนักงานจิตอาสาฝ่ายขาย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคมไทยน่าอยู่ "BANC's Hearts in Action Day ครั้งที่ 3" หรือกิจกรรมจิตอาสาจากใจของทีมฝ่ายจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร โดยครั้งนี้ผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสาร่วมทำความดี กับการ "แต่งแต้มสีสัน สานฝันให้น้อง" ณ โรงเรียนบ้านหนองบัวน้อย ตำบลดงดวน อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม เมื่อเร็วๆ นี้
ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว เป็นการปรับปรุงอาคารเรียน ห้องน้ำ ตกแต่งทาสีบริเวณโรงเรียน และสร้างจิตสำนึกของการเป็นจิตอาสาแก่พนักงานบริษัทฯ และยังเปิดโอกาสให้เหล่าอาสาสมัครได้ร่วมใจกันช่วยให้นักเรียนบ้านหนองบัวน้อย มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นการตอกย้ำเป้าหมายหลักของบริษัท ฯ คือ การให้โอกาสทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา\

รับทราบและยอมรับ