พาราไดซ์ พาร์ค เอาใจคนรักชา จัดงาน “Have a Good Tea” คว้า “นนท์ ธนนท์” “ชามุก” สร้างสีสันความสนุก

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2019 14:22 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค เอาใจคนรักชา จัดงาน “Have a Good Tea” คว้า “นนท์ ธนนท์” “ชามุก” สร้างสีสันความสนุก

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอ็ม บี เค

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน "Have a Good Tea" ที่ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ซึ่งจัดขึ้น เพื่อพาทุกคนไปสัมผัสกับสุนทรียภาพแห่งการจิบชา และ ขนมชั้นเลิศที่คัดสรรมาให้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนสวยสไตล์อังกฤษกลางย่านศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 ณ รอยัลพาร์ค พลาซ่า ชั้น1 ที่ผ่านมา ในงานนอกจากจะได้พบกับร้านชาชื่อดัง อย่างร้าน TEA LUCK CHA ร้าน COCO CHA แล้ว ยังได้พบกับร้านเบอเกอรี่ PAUL THAILAND เฟรนช์เบเกอรี่ระดับโลก ร้าน MR.BEAR BAKEHOUSE ที่มีซอฟต์เค้กเนื้อนุ่ม ละลายในปาก ที่มาเพิ่มอรรถรสของคนรักชา ทั้งนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Tea Blending Workshop การชงชาและ เบลนด์ชารูปแบบใหม่ รังสรรกลิ่นและรสชาติที่มีในแบบฉบับของตัวคุณเอง พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการแสดงโชว์มาการองแดนซ์ ที่มาสร้างความน่ารักสดใส พิเศษสุดๆกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อย่าง "นนท์ ธนนท์" ที่ขนเพลงดังไม่ว่าจะเป็นเพลง หมื่นคำลา มีผลต่อหัวใจ ไม่สนิท และ Play มาฝากแฟนคลับที่ตามมาเชียร์กันแน่นงาน พร้อมด้วยสาวเสียงดี "ชามุก สุชานันท์" ที่มาพร้อมเพลงอะคูสติกฟังสบายๆ เรียกว่างานนี้ได้ทั้งอิ่มท้อง อิ่มใจ และความเพลิดเพลินไปตามๆกันเลยทีเดียว
ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ call Center 1285 หรือwww.paradisepark.co.th เฟซบุ๊ก Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ