โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัด สครับด้วยผิวข้าวหอมมะลิ Jasmine Queen Spa package

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2019 14:25 —ThaiPR.net

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัด สครับด้วยผิวข้าวหอมมะลิ Jasmine Queen Spa package

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

เป็นการขัดผิวด้วยข้าวหอมมะลิ สูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกายให้สัมผัสที่บางเบา นุ่มผิวเมื่อสัมผัส ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิว เผยผิวกระจ่างใส สะอาดนุ่มกว่าเดิม ขัดและบำรุงผิวให้ผิวเรียบ ลื่น เพิ่มความนุ่มนวลละมุน ให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหลุดออกอย่างง่ายดาย กลิ่นหอมอ่อนโยนของข้าวหอมที่สดชื่นระหว่างการ สครับผิว ข้าวหอมมะลิ ผสานกับโยเกิตและน้ำผึ้งและผงสครับขัดผิว อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมกลิ่นหอมจากข้าวหอมมะลิ ให้ความชื่น และทำให้ผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ หลังการขัดผิวแล้วลงมอยส์เจอไรเซอร์มาเพิ่ม ความชุ่มชื้นความหอมให้ผิวคุณ
เราพร้อมมอบความสุข และความผ่อนคลาย ท่ามกลางความเงียบสงบ ท่านจะได้รับการปรนนิบัติตามความต้องการ เพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ ให้ได้รับความผ่อนคลาย และหายเหนื่อยล้าอย่างแท้จริง สัมผัสมนต์เสน่ห์ลับ ศาสตร์การดูแลคุณ ราคาสุดคุ้ม 1 ช.ม ราคา 750 บาท ได้ที่ เซนส์ บายสปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 21.00 น โทรสำรองที่ 074 352222 ต่อ 2729


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ