สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:28 น. —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เสนอสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส (Best Western Rewards) รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า กรุงเทพฯตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2562

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า เป็นโรงแรมขนาดกลาง เสนอการบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น มีห้องพัก 91 ห้อง ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า สะดวกสบายสำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ รถไฟฟ้า และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ภายในโรงแรมให้บริการคาเฟ่และห้องอาหารที่ท่านสามารถเลือกทานอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ของ "อายบาร์" หรือ "แกร๊บ แอนด์ โก" พิเศษ! สำหรับสมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส นอกจากจะได้รับคะแนนสะสมจากการเข้าพักแล้ว* รับทันทีส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) ณ โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2562**

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

**ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ เว็บไซต์ www.vibsanampaobangkok.com

สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ เว็บไซต์ https://www.bestwestern.com/rewards

แท็ก รีสอร์ท