กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมกีฬาผู้สูงอายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “รมย์บุรี เกมส์”

ข่าวกีฬา Monday August 19, 2019 17:09 —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมกีฬาผู้สูงอายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “รมย์บุรี เกมส์”

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--แพลน บี มีเดีย

การกีฬาแห่งประเทศไทยและจังหวัดบุรีรัมย์ จัดการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งชาติ ครั้งที่ 2 "รมย์บุรี เกมส์" เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สูงอายุได้แสดงออกถึงความสามารถทางด้านกีฬาและเตรียมความพร้อมให้ไทยก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างมั่นคง
โดยการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีการแข่งขันทั้งหมด 14 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา, ว่ายน้ำ, กอล์ฟ, เพาะกาย, ฟุตบอล, ลีลาศ, บาสเกตบอล, ตะกร้อ, วู้ดบอล, เทนนิส, แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, เปตอง, เกทบอล
นอกจากนี้บริเวณหน้า สนาม ช้าง อารีน่า ยังมีโซนนิทรรศการและกิจกรรมมากมาย อาทิ นิทรรศการวิทยาศาสตร์การกีฬา , นิทรรศการการกีฬาแห่งประเทศไทย , กิจกรรมเล่นเกมส์สำหรับผู้สูงอายุ เพื่อรับของรางวัลและของที่ระลึกในงาน รวมถึงส่วนจัดแสดงพระอัจริยภาพด้านการกีฬาในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10
นอกจากกิจกรรมต่างๆแล้วยังมีร้านค้า OTOP ชั้นนำจากจังหวัดบุรีรัมย์มาออกร้านในงานกว่า 40 ร้าน รวมถึงมีโซนบริการอาหารเพื่อสุขภาพและการแสดงจากกีฬาไทยและกีฬาพื้นบ้าน
ซึ่งงาน "รมย์บุรี เกมส์" จะจัดขึ้นในวันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562 ที่จังหวัดบุรีรัมย์
โดยสามารถติดตามภาพบรรยากาศกิจกรรมและภาพการแข่งขันได้ทาง www.facebook.com/SATThailandSportsNation ตลอดช่วงเวลาการแข่งขัน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ