ข่าวอินโฟเควสท์
12:38 ซาอุฯเผย เหตุโจมตีโรงกลั่นกระทบผลผลิตน้ำมันของประเทศถึงครึ่งหนึ่ง   กระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบียกล่าวว่า การโจมตีโรงกลั่นน้ำมันสองแห่งได้ส่ง…
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…

Gossip News: SONIC จ่อ ส่งซิกศึกษาแผน ดีล เทค โลจิสติกส์ ต่างแดน

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 10:56:11 น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

เรียกว่าธุรกิจโลจิสติกส์ ในช่วงครึ่งปีหลัง ยังไปได้แบบสวยๆ หลังจากที่ภาครัฐบาล ลุกขึ้นมาประกาศเดินหน้าหนุน EEC อย่างต่อเนื่อง ทำเอาเหล่าบรรดาผู้ประกอบการโลจิสติกส์ และ นิคมอุตสาหกรรม ถึงกับยิ้มแก้มปริ ไปตามๆกัน ไม่เว้นแม้แต่ บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC)ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการ จัดการระบบโลจิสติกส์ ไหนจะ ที่ดินในนิคมปิ่นทอง แลนด์ ที่ชลบุรี ที่รอการพัฒนา เพื่อทำเป็นฮับ ด้านโลจิสติกส์ สำหรับการปูทางรองรับการลงทุนโครงการ EEC ในอนาคต แต่..ข่าวดียังไม่จบแค่นี้ เพราะหลังจาก บอสใหญ่ "ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์" ออกมาแจ้งงบ Q2/62 โกยกำไร เพิ่มขึ้น 34.46% จาก YoY ในช่วงที่ผ่านมาแล้ว แว่วๆว่าครึ่งปีหลังอาจจะส่งซิกข่าวดี กรณีการศึกษาแผน จ่อเทค โลจิสติกส์ ในต่างประเทศอีก ส่วนจะเป็นช่วงไหน เอาเป็นว่ารอติดตามชม ในเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง