ภาพข่าวไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีกับกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ในกิจกรรมลดโลกเลอะกับผลิต ภายใต้แคมเปญ Amazing ไทยเท่ ไม่สร้างขยะ ลดโลกเลอะ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 20, 2019 11:14 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีกับกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ในกิจกรรมลดโลกเลอะกับผลิต ภายใต้แคมเปญ Amazing ไทยเท่ ไม่สร้างขยะ ลดโลกเลอะ

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด

บริษัทไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัดได้เข้าร่วมในกิจกรรม "ลดโลกเลอะกับผลิต" ของเหล่าแฟนคลับนักร้องหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ในการรณรงค์เก็บขยะชายหาด และกิจกรรมถักอวนใส่ขยะเพื่อมอบให้กับเรือประมง บริเวณหาดวอนนภา บางแสน จังหวัดชลบุรี ภายใต้แคมเปญ Amazing ไทยเท่ ไม่สร้างขยะ ลดโลกเลอะ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยงานนี้บริษัทฯได้ร่วมเก็บขยะบริเวณชายหาด และร่วมรณรงค์ให้กับคนไทยร่วมใส่ใจปัญหาขยะพลาสติก พร้อมทั้งร่วมถักอวนใส่ขยะกับกลุ่มแฟนคลับ โดยบรรยากาศในงานอบอวนไปด้วยความอบอุ่นของคนที่มาด้วยจิตอาสา ในการลดการสร้างขยะในแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะขยะพลาสติกที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ซึ่งเป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม และทรัพยากรทางทะเล เมื่อวานนี้ (18 สิงหาคม 2562)


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ