ข่าวอินโฟเควสท์
11:34 ปธ.สภาผู้แทนฯสหรัฐชี้"ทรัมป์"ออกอาการสติแตก หลังส.ส.รีพับลิกันร่วมจวกกรณีสั่งถอนทหารจากซีเรีย   การประชุมที่ทำเนียบขาวระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด…
11:21 TOP จัดงบลงทุนปี 62-66 รวม 4,834 ล้านเหรียญฯ ส่วนใหญ่ใช้ในโครงการ CFP   บมจ.ไทยออยล์ (TOP) ระบุถึงแผนการลงทุนในอนาคตของบริษัทฯและแผนการจัดหาเงิ…
11:11 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex เปิดบวก 48.45 จุด ขณะจับตาการค้าจีน-สหรัฐ   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดตลาดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น ขณะที่…
11:05 ธนาคารกลางจีนออกมาตรการ CBS ครั้งที่ 5 มุ่งหนุนสภาพคล่องหุ้นกู้แบงก์พาณิชย์   ธนาคารกลางจีนออกมาตรการ central bank bills swap (CBS) ครั้งที่ 5 …
11:05 (เพิ่มเติม) ประชุมสภานิติบัญญัติฮ่องกงป่วนเช้านี้ หลังฝ่ายค้านก่อกวน"แคร์รี ลัม"ระหว่างแถลงช่วงถามตอบ   สภานิติบัญญัติฮ่องกง (LegCo) ได้จัดการป…

เจอเนสส์ โกลบอลฯ คว้ารางวัลสุดยอดสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม จาก Direct Selling News ได้ 3 ปีซ้อน

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 11:22:23 น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย)

เจอเนสส์ โกลบอล หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล สัญชาติอเมริกา มีสมาชิกและสาขากว่า 150 ประเทศทั่วโลก ประกาศข่าวดีคว้ารางวัลเกียรติคุณ สุดยอดสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ประจำปี 2019 หรือ Best Place To Work 2019 จาก Direct Selling News (DSN) และ Quantum Workplace ในสาขาบริษัทขายตรง ซึ่งเจอเนสส์ได้รับรางวัลต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน

มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกอีกครั้งให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในระบบขายตรง เพราะรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ได้จากครอบครัวบริษัทเจอเนสส์อย่างแท้จริง เพราะหนึ่งในเป้าหมายหลักของเรา คือ การสร้างวัฒนธรรมในองค์กรให้แน่นแฟ้นและมีความเป็นครอบครัวที่เหนียวแน่น ในขณะเดียวกันทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกันในการเติบโตทางอาชีพ โดยเราอยากเห็นพนักงานของเรามีความสุข รู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่ากับองค์กร รวมถึงใช้ชีวิตอย่างสมดุลและเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น ผมขอบคุณทีมงานเจอเนสส์ทั่วโลกทุกคนจากใจ รวมถึงขอบคุณความรักของทุกคนที่มีต่อเจอเนสส์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด"

การติดอันดับครั้งนี้นับเป็นการเชิดชูวัฒนธรรมองค์กรของเจอเนสส์ โกลบอล ที่เปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนจากทั่วโลกได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมา ควบคู่กับการเสริมความสุขในสถานที่ทำงานด้วยการจัดคลาสโยคะ และยิมออกกำลังกายในสำนักงานให้กับพนักงาน พร้อมมีโอกาสได้เข้าร่วมโปรแกรมท่องเที่ยวของเจอเนสส์ทุกปี และเรามุ่งมั่นในพันธสัญญาที่จะสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ยอดเยี่ยมให้กับพนักงานกว่า 920 คนทั่วโลกต่อไป" มร.สก็อต กล่าวปิดท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง