ข่าวอินโฟเควสท์
16:08 AIIB เตรียมลงทุนในอาเซียน 1.09 พันล้านดอลลาร์เพื่อส่งเสริมการเชื่อมต่อระหว่างประเทศ   นายจิน หลี่กุน ประธานธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐา…
14:19 หัวหน้าครม.ฮ่องกงเผยพยายามหาทางแก้ปัญหาด้วยการพูดคุยอย่างจริงใจ   นายเช็ง คิน ชัง หัวหน้าคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐป…
12:40 "มาเซราติ" เรียกคืนรถยนต์ 711 คันในจีน หลังพบปัญหาที่ไฟหน้า   บริษัทมาเซราติ ประกาศเรียกคืนรถยนต์นำเข้า 711 คันที่ขายในจีน หลังพบปัญหาไฟหน้าบกพ…
12:08 ญี่ปุ่นเตือนไต้ฝุ่น "ตาปาห์" อาจก่อคลื่นสูงและดินถล่มในทางตะวันตกของญี่ปุ่น   กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) ออกประกาศเตือนว่า พายุไต้ฝุ่น "ตาปา…
10:33 ตำรวจฮ่องกงประณามผู้ประท้วงที่ก่อเหตุทำลายทรัพย์สินและทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ   รัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (HKSAR) และเจ้…

ยูคินุ ออม ช่วยให้ผิวใสแข็งแรง ปราศจากสารก่อการระคายเคืองต่อผิว

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 17:27:58 น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่น

สกินแคร์ UQINU Homme - ยูคินุ ออม เป็นสกินแคร์ดัง ที่ขายดีจากประเทศเกาหลี เป็นสกินแคร์ที่ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว เพราะเป็นสกินแคร์ที่ไม่มีสารอันเป็นอันตราย หรือก่อให้เกิด การระเคืองต่อผิว เพราะเป็นสกินแคร์ที่ปราศจาก benzophenone, PABA, Denature Alcohol, Paraben, TALCUM และ Surfactant (ไม่มี SLS, SLES, Paraben และ Mineral Oil) ที่จะมาทำลายผิว

ใช้ ยูคินุ ออม เป็นประจำทุกวัน ผนังเซลล์ผิวจะแข็งแรงขึ้น ผิวต่อต้านปกป้อง Pollutionsที่จะมาทำลายผิว ผิวจึงฟื้นฟูตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการรบกวนจากภายนอก ขณะเดียวกันน้ำและน้ำมันผิวจะสมดุลขึ้น การผลัดเซลล์ผิวจึงดีขึ้น รับสารความงาม และความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวหายใจดีขึ้น หน้าจึงไม่มัน และสุขภาพดีดูใสเนียนเป็นประกาย ไม่อุดตัน ไร้สิว ดังนั้นจึงสามารถใช้ร่วมกับชุดบำรุงแบรนด์อื่นโดยไม่เกิดปัญหา เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นหลัก เซลล์ผิวจึงเต่งฟู อิ่มน้ำ หน้าเนียนใสได้นานถึง 48 ชั่วโมง เพียงแค่ทาแค่ครั้งเดียว หน้าที่แพ้ง่ายจะแพ้น้อยลง เพราะมีสารความงามที่ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ผิวจึงไม่เกิดการระคายเคือง เมื่อใช้ร่วมกับสกินแคร์แบรนด์อื่น

สอบถามได้ที่ LINE ID : uqinu-th หรือเอ็นเอส 2478 โทร. 062-951-5499, ร้านสหกรณ์จุฬาฯ ศาลาพระเกี้ยว โทร.02-218-7034 หรือร้าน All About You 27 สาขา หรือค้นหา "UQINU" บนเว็บไซต์ beautynista.com, shopee.com, lazada.com, zilingo.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง