ขนมไหว้พระจันทร์ ที่สุดของความอร่อย จาก ฟุกหยวน

ข่าวบันเทิง Wednesday August 21, 2019 13:51 —ThaiPR.net

ขนมไหว้พระจันทร์ ที่สุดของความอร่อย จาก ฟุกหยวน

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

ห้องอาหารจีน ฟุกหยวน โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล
ขนมไหว้พระจันทร์ 2019 กับ 9 ไส้ความอร่อยที่คุณคุ้นเคย ได้แก่ ไส้ทุเรียน ไส้ทุเรียนไข่แดง ไส้ครีมไข่แดง ไส้ลูกบัวกวนไข่แดง ไส้งาดำไข่แดง ไส้โหงวยิ้ง ไส้ชาเขียว พร้อมเปิดตัวสูตรใหม่อีก 2 รสชาติได้แก่ บัวหิมะไส้ลูกพลับญี่ปุ่น และไส้มะขามกวนและถั่วแมคาเดเมีย การันตีความอร่อยทุกชิ้น จากการคัดสรรวัตถุดิบระดับ พรีเมียม ผลิตสดใหม่ทุกวัน พิถีพิถันในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งความอร่อย
ขนมไหว้พระจันทร์ ของโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เหมาะสำหรับพิธีไหว้ตามประเพณีดั้งเดิม หรือมอบเป็นของขวัญแด่ผู้ใหญ่ที่นับถือหรือบุคคลพิเศษ จำหน่ายในราคาชิ้นละ 125 บาท และมีแบบกล่องให้เลือก ขนาดกล่องละ 4, 6, 9, 12 ชิ้น พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อซื้อแบบกล่อง หรือเลือกรับโปรโมชั่น ซื้อ 10 กล่อง รับฟรีอีก 1 กล่อง(เป็นไปตามเงื่อนไข) อร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์ได้แล้ววันนี้ ถึง 13 กันยายน 2562 ได้ที่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ โทรศัพท์ 02-641 4777


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ