ข่าวอินโฟเควสท์
12:38 ซาอุฯเผย เหตุโจมตีโรงกลั่นกระทบผลผลิตน้ำมันของประเทศถึงครึ่งหนึ่ง   กระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบียกล่าวว่า การโจมตีโรงกลั่นน้ำมันสองแห่งได้ส่ง…
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…

CAT เจาะฐานลูกค้าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม หนุนงาน “MANUTECH 2019” ชูจุดแข็ง ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจ พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 13:58:03 น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--สตูดิโอ แมงโก้

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำทีมฝ่ายขาย และทีมผู้เชียวชาญเจาะกลุ่มเป้าหมายนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่ อยุธยา ชลบุรี และสมุทรปราการ นำเสนอบริการ CAT Datacom และ CAT Cloud PBX ในงาน MANUTECH 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 สิงหาคม 2562

คุณกวินนันทน์ ภัทร์ชนันท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์สื่อสารข้อมูล บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปัจจุบันนิคมอุตสาหกรรมแต่ละแห่ง มีการพัฒนาระบบพื้นฐานโทรคมนาคม โดยผู้ประกอบการในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมเองก็มีความต้องการใช้บริการโทรคมนาคม และการสื่อสารเพิ่มสูงขึ้น มีการใช้ดิจิทัลช่วยดำเนินธุรกิจมากขึ้น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงเทรนด์อุตสาหกรรมทั่วโลก โดย CAT ได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับความต้องการด้านโครงข่ายพื้นฐานดิจิทัล และมีการเร่งขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกนิคมอุตสาหกรรมทั่วประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรม ที่มีความต้องการการติดต่อสื่อสารที่มีความเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแบนด์วิดท์ที่ต้องการความเร็วสูงขึ้นในระดับ Gbps และเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างล่าสุด CAT ได้นำเสนอเทคโนโลยี SD-WAN ให้แก่โรงงานอุตสาหกรรม เพื่อลูกค้าสามารถมอนิเตอร์การทำงานให้ดีขึ้น มีความคล่องตัวมากขึ้น และยังปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการทำงานตามความต้องการของลูกค้าได้เอง และ CAT ยังมีโซลูชั่นต่างๆ ที่รองรับ IoT ในโรงงาน โดยเน้นการใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลากหลายและประสิทธิภาพโครงข่ายสื่อสารของ CAT เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลสารสนเทศ และส่งเสริมธุรกิจอุตสาหกรรมตามนโยบาย Thailand 4.0"

โดยในงาน CAT ได้นำเสนอบริการและโซลูชั่นแบบครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับบริการ CAT Corporate Internet ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมผ่านเครือข่ายของ CAT และบริการจาก CAT Voice ที่จัดโปรโมชั่นพิเศษมาเอาใจองค์กรธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่สามารถติดต่อสื่อสารภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาที่จับต้องได้ กับแพ็คเกจบริการ CAT cloud PBX รับฟรี IP Phone จำนวน 5 เครื่อง และ CAT Fax2email 1 เลขหมาย แค่จ่ายเบาๆ เพียง 1,200 บาทต่อเดือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง