ข่าวอินโฟเควสท์
13:33 ส่อง 5 คุณสมบัติของบริษัทประกันรถยนต์ที่ดี By DriveDee   อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้เลย การขับขี่ยานพาหนะแม้จะใช้ความระมัดระ…
13:00 เกาหลีใต้เผยดัชนีราคานำเข้าเพิ่มขึ้นในเดือนส.ค. จากอานิสงส์เงินวอนอ่อนค่า   ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคานำเข้าเดือนส.ค.ปรับต…
12:38 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าลบ 6.34 จุด แรงขายกลุ่มพลังงานกดดันหลังราคาน้ำมันร่วงแรง/จับตาผลประชุมเฟด   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1…
12:36 BIG LOT: เช้านี้มีรายการเดียว MTC มูลค่า 96.83 ลบ.ราคาเฉลี่ย 57 บ./หุ้น   พบ MTC มีมูลค่า 96.83 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 57 บาท รายงานหลังปิดทำ…
12:30 จีนไฟเขียวโครงการลงทุนสินทรัพย์ถาวรเดือนส.ค.วงเงิน 9.72 พันล้านดอลลาร์   โฆษกคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ซึ่งเป็นหน่วยงา…

“MY ESCAPE” ธุรกิจกระเป๋าเดินทางสัญชาติไทย เน้นดีไซน์แฟชั่นสุดเท่ห์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 15:30:40 น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--pr quality

MY ESCAPE (มายเอสเคป) แบรนด์กระเป๋าเดินทางสัญชาติไทย รุกตลาดผุดดีไซน์แฟชั่นสุดเท่ห์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบเดินทาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ " Fashion & Lifestyle Luggage Brand " โดยผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ผสานดีไซน์ที่ทันสมัย คุณภาพได้มาตรฐานระดับอินเตอร์ พร้อมการรับประกันนาน 5 ปี เพื่อให้ "ESCAPER" ทุกคน ได้สนุก และมั่นใจในทุกการเดินทาง พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่

สำหรับ MY ESCAPE (มายเอสเคป) นับเป็นกระเป๋าเดินทางสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มนักท่องเที่ยวและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และลวดลายสุดล้ำบนกระเป๋าเดินทาง มีสไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว เติมเต็มทุกการเดินทางให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ MY ESCAPE (มายเอสเคป) มีหลายคอลเลคชั่นให้นักเดินทางเลือกสรรได้ตามความต้องการ ได้แก่ รุ่น Bermuda ( เบอร์มิวด้า ) ,รุ่น Functional ( ฟังก์ชั่นนอล ), รุ่น Space-X ( สเปซ เอ็กซ์ ), รุ่น Supreme Escape ( ซูพรีม เอสเคป ), รุ่น Ultra Light ( อัลตร้า ไลท์ ) และ รุ่น Retro ( เรโทร ) ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีความโดดเด่น และคุณสมบัติที่ตอบโจทย์นักเดินทางแตกต่างกัน

คุณภูวดล เอื้อวงศ์ตระกูล เจ้าของแบรนด์ MY ESCAPE (มายเอสเคป) เผยว่า " จุดเริ่มต้นของ My Escape เกิดจากความชื่นชอบของผมในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะแบบนี้เองตัวผมเลยอยากมีธุรกิจที่สามารถทำให้ผมท่องเที่ยวไปด้วยได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยพยายามมองหาโอกาสทางธุรกิจอยู่ตลอด ประกอบกับทางคุณพ่อและพี่ชายก็ทำธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมผลิตกระเป๋า ทำให้เกิดแบรนด์ MY ESCAPE (มายเอสเคป) ขึ้นมา โดยเจาะตลาดกลุ่มคน Gen Y มีการวาง position ของแบรนด์ให้เป็น Fashion & Lifestyle Luggage ที่บ่งบอกถึง taste และ ตัวตนของผู้ใช้ เน้นดีไซน์และฟังก์ชั่นที่แตกต่าง แหวกออกไปจากรูปแบบเดิมๆ แต่อยู่ในระดับราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเป้าหมายใน 3-5 ปี เราต้องการที่จะทำให้ MY ESCAPE (มายเอสเคป) เติบโตขึ้นมาเป็นแบรนด์ไทยที่เป็น Top of Mind สำหรับกระเป๋าเดินทาง โดยมีแพลนที่จะขยายสาขาไปครอบคลุมยังเมืองท่องเที่ยวหลักๆ ของไทย และกำลังจะเปิดให้บริการอีก 2 สาขา ได้แก่ สาขา Mixt Chatuchak และ Central Festival Phuket ภายในสิ้นปี 2562" คุณภูวดล กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ MY ESCAPE (มายเอสเคป) มีศูนย์การให้บริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยมีสาขาให้บริการ 3 สาขา ได้แก่ เทอมินอล 21 อโศก ชั้น 3, เทอมินอล 21 พัทยา ชั้น 2 และ เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ราชดำริ ชั้น M สำหรับผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 093-145-9454 และ http://www.myescapebag.com/, https://www.facebook.com/myescapebag/, http://www.instagram.com/myescapebag/ หรือ LINE : @myescapebag

ข่าวที่เกี่ยวข้อง