ภาพข่าวมูลนิธิ EDF รับมอบเงินจาก “โครงการ 3รัก” โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2

ข่าวทั่วไป Wednesday August 21, 2019 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา นางสาวรุ่งรัตน์ แจ่มประเสริฐ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายบัญชี มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) รับมอบเงินจากตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการจัดกิจกรรม "โครงการ 3 รัก" หมายถึง รักบ้าน รักโรงเรียน และรักชุมชน และ 2 มือ คือการช่วยน้อง เพื่อร่วมสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดแคลนในโครงการทุนการศึกษาของมูลนิธิ ณ สำนักงานมูลนิธิ EDF ปัจจุบันมูลนิธิ EDF ยังคงเปิดรับทุนการศึกษาสำหรับปีการศึกษา 2562 ซึ่งมีนักเรียนยากจนที่ยังรอการสนับสนุนทุนการศึกษาในปีการศึกษานี้อีก 2,031 คน หน่วยงานหรือผู้สนใจสามารถติดต่อมอบทุนการศึกษา จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อระดมทุนการศึกษาช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ด้อยโอกาส หรือจัดกิจกรรมพัฒนาสังคมร่วมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือคลิกเว็บไซต์ www.edfthai.org โดยการทำกิจกรรมหรือมอบทุนการศึกษาผ่านมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามกฎหมาย