ข่าวอินโฟเควสท์
01:07 ดาวโจนส์พลิกร่วงกว่า 100 จุด หลังการเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนส่อเค้าล่ม   ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ หลังการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐ…
01:00 "ทรัมป์"เผยไม่มีความจำเป็นต้องบรรลุข้อตกลงการค้ากับจีนก่อนเลือกตั้งปธน.ปีหน้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า ไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องบ…
00:44 สหรัฐ-จีนเจรจาการค้าส่อเค้าล่ม หลังเจ้าหน้าที่จีนกลับประเทศก่อนกำหนด   สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ระดับรัฐมนตรีช่วยของจีนที่ได้เจรจา…
00:27 รัสเซียแสดงความยินดี หลังรัฐบาล-ฝ่ายค้านเวเนซุเอลาบรรลุข้อตกลงทางการเมือง   กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียออกแถลงการณ์แสดงความยินดีต่อการที่รัฐบาล…
00:10 ศาลตุรกีตัดสินจำคุกผู้ต้องสงสัย 14 รายข้อหาพัวพันกลุ่ม IS   สำนักข่าวอนาโดลูของตุรกีรายงานว่า ศาลตุรกีได้มีคำตัดสินให้จำคุกผู้ต้องสงสัยจำนวน 14…

นับถอยหลังเปิด Zumthing Night Market แหล่งช็อปสุดชิคน่าเช็คอินย่านกรุงเก่า เปิดรับจองพื้นที่ร้านค้าแล้ววันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 17:09:11 น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--Zumthing Night Market

โอกาสโกยกำไรบนทำเลทองย่านอุตสาหกรรม และแหล่งท่องเที่ยวมาถึงแล้ว!!!ตลาดนัด Zumthing Night Market แหล่งช็อปปิ้งและจุดเช็คอินล่าสุดสำหรับคนรุ่นใหม่ใจกลางกรุงเก่า ย่านถนนโรจนะ พร้อมเปิดตัว 25 กันยายน 2562 เปิดรับจองพื้นที่สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาทำเลคุณภาพใน จ.พระนครศรีอยุธยา มีกำลังซื้อรองรับจากนักท่องเที่ยว ชุมชนขนาดใหญ่ พนักงานโรงงานอุตสาหกรรม ตั้งอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ (ประตู B) และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อำนวยความสะดวกแก่นักช็อปและผู้ประกอบการด้วยที่จอดรถกว่า 1,000 คัน พร้อมด้วยบริการรถรับส่งฟรีจากจุดต่าง ๆ ภายในจังหวัด จัดเต็มด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Zumthing Night Market ได้แล้ววันนี้

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 093-131-3131 (คุณรีน)
Facebook : www.facebook.com/zumthing
Line : line.me/R/ti/g/5l20q6aJ0H
ข่าวที่เกี่ยวข้อง