วันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ พร้อมวางจำหน่ายเกม “ReadySet Heroes” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

ข่าวบันเทิง Thursday August 22, 2019 10:01 —ThaiPR.net

วันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ พร้อมวางจำหน่ายเกม “ReadySet Heroes” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม "ReadySet Heroes" บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(TM)) ในวันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

เกี่ยวกับเกม ReadySet Heroes
ให้คุณได้พัฒนาตัวละครที่ไร้พลังสู่ความแข็งแกร่งในเกมแนวตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon Crawler) และ Arena Brawl เล่นพร้อมกันหลายๆ คน เลือกตัวละครในแบบของคุณ ตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด หลบหนีกับดักต่างๆ และเก็บไอเทมมากมายเพื่อนำมาพัฒนาตัวละคร และจัดการกับทีมอื่นๆ ที่เข้ามาในดันเจี้ยนเดียวกันกับคุณ ผู้ที่เข้ามาถึงสุดทางของดันเจี้ยน ทั้งสองทีมจะต้องชิงชัยกันเพื่อรับของรางวัลมากมาย
ต่อสู้เพื่อเติมพลังให้กับตัวละครของคุณในช่วงเวลาสั้น!
คุณเริ่มเกมด้วยดาบไม้ และต่อสู้ตะลุยดันเจี้ยน การแย่งชิง และการขับไล่ เพื่อชุดเกราะสุดแข็งแกร่ง อาวุธ และคาถาที่ทรงพลัง เพื่อพัฒนาความสามารถในการต่อสู้
ร่วมเล่น และแข่งขัน
ร่วมทีมกับเพื่อนๆ และต่อสู้ในรูปแบบของคุณผ่านการตะลุยดันเจี้ยน และแข่งขันในรูปแบบ Winner-Take-All Arena Brawlเล่นไปด้วยกันกับเพื่อนของคุณ (หรือสู้กันเอง) ผ่านหน้าจอแยก 4 จอ หรือเล่นผ่านระบบออนไลน์
ทุกเกมมีความต่าง
เลือกฮีโร่ตัวโปรดของคุณ ปรับแต่งลุค และเตรียมพร้อมต่อสู้ การเลือกตัวละครของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้น สิ่งที่คุณจะได้พบในการตะลุยดันเจี้ยนจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา
ง่ายต่อการเลือกมาเล่น
เกม ReadySet Heroes เป็นเกมรูปแบบแอคชั่นมัลติเพลเยอร์แนวคลาสสิค ไม่ใช้เวลามากในการเล่น มีความสนุก และง่ายต่อการเลือกมาเล่น
โบนัสสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์
เปิดพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดแล้ววันนี้ผ่านทาง PlayStation(TM)Store สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบ Digital Standard Version จะได้รับเนื้อหาระดับพรีเมียมในรูปแบบดิจิทัล
ผู้ที่พรีออเดอร์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ จะได้รับ:
ReadySet Heroes Theme (For PS4(TM))PSN AvatarsReadySet Heroes Original SoundtrackPlayStation(R) Hero Crown, Player Skin


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ