ภาพข่าวแนะนำบริษัทท่องเที่ยวในมาดากัสการ์

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 14, 2005 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--อิมเมจ อิมแพค
มร. ฮาเวิร์ด เอ็ม. โนเบิล (ยืนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการขายประจำภูมิภาค เอเชีย สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ เชิญตัวแทนจากบริษัทให้บริการท่องเที่ยวและจำหน่ายตั๋วเครื่องบินท้องถิ่นในประเทศมาดากัสการ์ มาแนะนำให้รู้จักกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมเชิญ มิสโอลิเวียร์ มาโฮ-ราโซมานาริโว (นั่งกลาง) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขายและการตลาด สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ บินตรงมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว และ บริการของสายการบินฯ ณ ห้องจามจุรี 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส เมื่อเร็ว ๆ นี้
ปัจจุบัน สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ ให้บริการเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ - อันตนานาริโว เมืองหลวงของประเทศมาดากัสการ์ ทุกวันอังคาร และวันเสาร์ 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์
สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ เสนอโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ “Lemur Fare” (ลีเมอร์ แฟร์) สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศมาดากัสการ์ ซื้อ 2 ที่นั่งจ่ายในราคาเดียวเพียง 35,695 บาท (ราคาไม่รวมภาษี) โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2548 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์
โทร. 0-2235-8226-9 โทรสาร 0-2231-6483
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์
คุณอรรถวุฒิ คุ้มพิทักษ์
โทร: 0-2235-8226-9
โทรสาร: 0-2231-6483
หรือ
บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
โทร: 0-2253-6809 - 12
โทรสาร: 0-2253-6805
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--