'สไปซี่ โคเรียน วิงส์’ ไก่ทอดต้นตำรับฉบับเกาหลี จากแมคโดนัลด์

ข่าวบันเทิง Thursday August 22, 2019 13:43 —ThaiPR.net

'สไปซี่ โคเรียน วิงส์’ ไก่ทอดต้นตำรับฉบับเกาหลี จากแมคโดนัลด์

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แมคไทย

อันยอง สายเกามาทางนี้! แมคโดนัลด์ชวนมาฟินกับ 'สไปซี่ โคเรียน วิงส์' (Spicy Korean Wings) ไก่ทอดเนื้อแน่น ทอด ร้อน สด ใหม่ ชุ่มฉ่ำด้วยซอสสไตล์เกาหลีเข้มข้น รสจัดจ้าน เริ่มต้น 4 ชิ้น เพียง 69 บาท และ 6 ชิ้น 99 บาท หรือเลือกอร่อยเป็นชุด แบบเบาๆ กับ สไปซี่ โคเรียน วิงส์ 4 ชิ้น พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็กและเครื่องดื่มน้ำอัดลมขนาด 12 ออนซ์ เพียง 109 บาท หรืออิ่มจุกๆ แบบเซตใหญ่กับ สไปซี่ โคเรียน วิงส์ 6 ชิ้น พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็กและเครื่องดื่มน้ำอัดลมขนาด 12 ออนซ์ เพียง 139 บาท มาฟินกับไก่ทอดต้นตำรับฉบับเกาหลี ได้ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562 – 24 กันยายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้าน แมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ เช็คสาขาได้ที่https://www.mcdonalds.co.th/faq รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/McThai
*เมนูไก่ทอด จำหน่ายตั้งแต่เวลา 11.00 - 05.00 น.
แมคโดนัลด์ใช้เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มระบบปิดที่ได้มาตรฐาน ทอด ร้อน สด ใหม่ จนได้ไก่ทอดสีสวย ไม่อมน้ำมัน ขายภายใน 60 นาที


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ