ภาพข่าวเคทีซีชวนสัมผัสประสบการณ์สุดชิคกับดินแดนในฝัน ณ เกาะมอริเชียส พร้อมแบ่งชำระสบายๆ 0% นาน 4 เดือน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 22, 2019 13:50 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เคทีซีชวนสัมผัสประสบการณ์สุดชิคกับดินแดนในฝัน ณ เกาะมอริเชียส พร้อมแบ่งชำระสบายๆ 0% นาน 4 เดือน

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--บัตรกรุงไทย

นางสาวเจนจิต ลัดพลี (กลางขวา) ผู้อำนวยการ - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายสมชาย ลีตะภวังค์ (กลางซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด แอร์ มอริเชียส และนายศรีสยาม เกื้อนุ่น (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาโนรามา ทราเวล จำกัด จัดแพ็คเกจ "Experience Mauritius" 4 วัน 3 คืน ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกาะมอริเชียสในราคาคุ้มค่ากว่าใคร โดยแพ็คเกจประกอบด้วย บัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพฯ – มอริเชียส โดยสายการบินแอร์มอริเชียส / รถรับส่งระหว่างสนามบินและที่พัก / ที่พักโรงแรม 3 คืน พร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำ 3 มื้อในโรงแรม และทัวร์ชมเมืองมอริเชียสครึ่งวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 39,900 บาท พร้อมรับบริการผ่อนชำระสบายๆ 0% นานถึง 4 เดือน โดยสามารถจองแพ็คเกจได้ที่ KTC World / World Explorer และ Panorama Travel ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 – 30 พฤศจิกายน 2562
ผู้สนใจสามารถติดตามแคมเปญการตลาดด้านการท่องเที่ยวได้ที่ www.ktcworld.co.th เฟซบุ๊ค ktcworld หรือ KTC World Line Official หรือติดต่อ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ