เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ "GUINOT HYDRA PEELING with HYDRA PH" เผยผิวใหม่สู่ความกระจ่างใส

ข่าวทั่วไป Thursday August 22, 2019 14:08 —ThaiPR.net

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--วิวาลดี้ บิวตี้ ซัพพลาย

HYDRA PEELING with HYDRA PH เป็นทรีทเม้นท์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส นุ่มและเรียบเนียน
Hydra Peeling with Hydra PH : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ซึ่งมีกระบวนการการผลัดเปลี่ยนเซลล์ถึง 2 กระบวนการในหนึ่งเดียว กระบวนการแรก ตัดการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วกับเซลล์ที่มีชีวิตอยู่ ด้วยกระบวนการ ไบโอแลคโทน (Biolactone) กระบวนการที่สอง จะเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวชั้นในที่เป็นสาเหตุของ ปัญหา ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนโดยใช้กระบวนการ ไฟทิคเอซิด (Phytic Acid) ซึ่งสกัดจากไรซ์เกรนส์(Rice grains) หลังจากนั้นจะมีการนวดเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยเดอโมสติมูไลน์ (Dermostimulines) ทำให้ผิวใหม่แข็งแรงและเป็นการปรับค่า P.H. จะมีการมาส์คเย็นเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวในทันที ด้วย ไฮดร้าโบเต้มาส์ค เป็นมาส์คที่ช่วยปรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวมีภูมิคุ้มกันและแข็งแรงด้วยส่วนผสมจาก แอคติคาล์ม(Acticalm) และคามิลิน่าออยล์ (Camilina Oil)
โดย GUINOT HYDRA PEELING with HYDRA PH ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมมอบความสวยให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสที่สปาในโรงแรมชั้นนำและสถาบันความงามใกล้บ้านคุณ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Guinot Thailand : 02-612-2205-9, 091-615-5922 / Facebook : Guinot / Line:@guinot


แท็ก เซลล์   โทน  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ