3 หนุ่ม “ลาบานูน” พาเที่ยว “เบตง” เมืองต้องมนต์

ข่าวบันเทิง Thursday August 22, 2019 16:08 —ThaiPR.net

3 หนุ่ม “ลาบานูน” พาเที่ยว “เบตง” เมืองต้องมนต์

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" EP.5 วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม นี้. เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สัปดาห์นี้ 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ขอพาแฟนๆ รายการเที่ยว "เบตง" เมืองต้องมนต์ที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก ไปนั่งรถทะเบียนเบตง เที่ยวเบตงแบบคนท้องถิ่นพาเดินชม หอนาฬิกาคู่บ้านคู่เมืองอำเภอเบตง ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างเก่าแก่อยู่เคียงคู่กับเมืองเบตงมาช้านาน ใกล้ๆกันนั้นมี ตู้ไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นไปต่อกันที่อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ เป็นอุโมงค์รถยนต์ลอดภูเขาแห่งแรกของเมืองไทย และมีทางเท้าที่สามารถเดินได้อีกด้วย ส่วนใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแสงสี แนะนำให้มาตอนกลางคืนรับรองได้ว่าถูกใจ เพราะอุโมงค์ได้รับการตกแต่งด้วยแสงไฟที่สวยงามซึ่งมีเสน่ห์ในเวลากลางคืน พาเที่ยวกับแบบชิวๆ ไปแล้ว 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ขอพาไปท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ กันที่ อุโมงค์ปิยะมิตร ซึ่งในปัจจุบันได้เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้ามาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ในอดีต ปิดท้ายรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" ไปชมการแสดงเรียนรู้ รองเง็ง ศิลปะพื้นบ้านจากอดีตที่สืบทอดมาจนปัจจุบัน
ร่วมสนุกและเรียนรู้วิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม ไปพร้อมๆ กันในรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" ดำเนินรายการโดย "ลาบานูน" 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ, กีตาร์) อนันต์ สะมัน (เบส) และ ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ (กลอง) ทุกวันเสาร์ที่ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) และสามารถรับชมรายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" ย้อนหลังฟรี ทางแอป Viu และ Viu.com http://bit.ly/2ZcNQak


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ