สมาคมสตรีอุดมศึกษาฯ จัดกิจกรรมเพื่อผู้สูงวัย “ลีลาศเพื่อสุขภาพ” และ “การปักเข็มกลัดกุหลาบ” ภายใต้โครงการ “ยังไหวคลับ” (Yong Wai Club)

ข่าวทั่วไป Friday August 23, 2019 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ชนิตา รักษ์พลเมือง นายกสมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค นำคณาจารย์และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อโครงการ "ยังไหวคลับ"(Young Wai Club) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่รวบรวมผู้สูงวัยแต่หัวใจวัยรุ่น เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมยุค 4.0 เพื่อการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ โดยจะมีกิจกรรมมากมาย เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม - กันยายน 2562 (ตามวันเวลาที่กำหนด) โดยมีกิจกรรมมากมาย ได้แก่ "กิจกรรมลีลาศเพื่อสุขภาพ" เป็นการสอนเต้นลีลาศเพื่อสุขภาพสำหรับผู้เริ่มต้น โดยอ.ประพันธ์ จันทร์เสนา และคุณเบญจมาศ อันศิริมงคล และ "กิจกรรมศิลปะการปักเข็มกลัดกุหลาบด้วยริบบิ้นซาติน" โดย ผศ.ดร.อินทิรา พรมพันธ์ ผศ.ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ และ ดร.สริดา บุญเจือ เป็นวิทยากรให้ความรู้พร้อมร่วมทำกิจกรรมการปักเข็มโดยตนเอง โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (https://www.facebook.com/ Thai Associate of University Women) หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-780-1419 และ .095-367-0760 จัดขึ้น ณ บริเวณโซน Beauty & Health ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้