Mc Jeans เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “โตโน่ – ภาคิน” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Mc Biker Collection” ตอกย้ำความเท่

ข่าวบันเทิง Friday August 23, 2019 11:49 —ThaiPR.net

Mc Jeans เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “โตโน่ – ภาคิน” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Mc Biker Collection” ตอกย้ำความเท่

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--แม็คกรุ๊ป

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยอันดับ 1 ดึง "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection) ตอกย้ำความเท่ ที่มาพร้อมทั้งกางเกงยีนส์และแจ็คเก็ตยีนส์ ที่ผสมผสานความเท่ ปราดเปรียว และความคล่องตัวไว้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ครบทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น ที่ไม่เพียงสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน
โดยแม็คยีนส์ เลือก"โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความเท่ ดูดีและมีคุณภาพของแม็คยีนส์ เพราะโตโน่ ภาคิน ไม่เพียงแต่เป็นนักร้อง นักแสดงที่มีสเน่ห์ ดูดีมีความสามารถเท่านั้น แต่ยังเป็นบุคคลคุณภาพที่คำนึงถึงส่วนรวมและมีอุดมการณ์ชัดเจนในการทำความดีเพื่อสังคมและเพื่อโลก
ทั้งนี้ แม็คไบเกอร์ คอลเลคชั่น ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณสมบัติของชุดแข่งรถมอเตอร์ไซต์ มีความพิเศษที่ตอบโจทย์นักขี่ด้วยฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ที่ครบครัน ทั้งการเสริมผ้าเคฟล่า (Kevlar) เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการเสียดสี แถบเฟลคซิเบิล พาแนล (Flexible Panel) ช่วยให้ความยืดหยุ่นเคลื่อนไหวสะดวกที่บริเวณหัวเขา บั้นเอว ข้อศอก ลำตัว กระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ตที่ดีไซน์พิเศษเพื่อสะดวกในการใช้ขณะขับขี่ รวมทั้งดีไซน์แบบ 3D Shape ที่ออกแบบให้มีแพทเทิร์น โค้ง รับกับสรีระของผู้สวมใส่ พร้อมทั้งให้ลุคเท่ด้วยผ้าสีดาร์คบลูที่เคลือบโค้ตติ้งให้อารมณ์คล้ายชุดหนัง และมีส่วนผสมของ ผ้าไลคร่า (Lycra) ในตัวผ้า เพื่อเสริมความยืดหยุ่น คงรูปและกระชับขณะสวมใส่ ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่พร้อมให้คุณ เท่ไปกับมอเตอร์ไซต์คันโปรด หรือมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ในชีวิตประจำวัน ก็สร้างลุคที่ดูดีได้ในแบบของเฉพาะตัว พบกับ คอลเลคชั่นใหม่ "Mc Biker Collection" ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแม็คยีนส์ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและส่วนลดพิเศษ ได้ที่ www.mcshop.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ