ข่าวอินโฟเควสท์
12:38 ซาอุฯเผย เหตุโจมตีโรงกลั่นกระทบผลผลิตน้ำมันของประเทศถึงครึ่งหนึ่ง   กระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบียกล่าวว่า การโจมตีโรงกลั่นน้ำมันสองแห่งได้ส่ง…
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…

BGC ประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2562 ด้วยยอดขายเติบโตถึง 20 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 13:23:03 น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--แบร์เคฟโปรดักชั่น

สมกับที่ทุ่มเทแรงกายและใจในการทำงาน….ศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เมื่อ BGC ประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2562 ด้วยยอดขายเติบโตถึง 20% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกัน ของปีก่อน โดยมีสัดส่วนการเติบโตของตลาดต่างประเทศ เพิ่มขึ้นเป็น 9% จากยอดขายทั้งหมด ซึ่งในไตรมาสนี้ ได้ขยายตลาดไปสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับโรงงานผลิตให้เป็นโรงงานอัตโนมัติ (Smart Factory) เช่น หุ่นยนต์แขนกล ซึ่งช่วยลดต้นทุนการผลิต ควบคู่กับการบริหารจัดการกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง