เปิดภารกิจแรก Vogue Who’s on Next The Vogue Fashion Fund 2019 การประกวดเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ไทย

ข่าวบันเทิง Friday August 23, 2019 13:26 —ThaiPR.net

เปิดภารกิจแรก Vogue Who’s on Next The Vogue Fashion Fund 2019 การประกวดเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ไทย

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซเรนดิพิตี้ มีเดีย

10แบรนด์ ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของโครงการ Vogue Who's on Next The Vogue Fashion Fund 2019 การประกวดเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ไทยที่แข่งขันกันทั้งด้านดีไซน์ และด้านธุรกิจ กับการทำงานเป็นทีมครั้งแรก กับโจทย์สุดหินในการแข่งขัน ภารกิจแรก Beauty challenge by SHISEIDO โดยมีคุณปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ Friend of SHISEIDO Make up มาแนะนำเทคนิคการนำเสนอเรื่องราวผ่านผลิตภัณฑ์ เพื่อเผยความงามของสาวเอเชียผ่านการถ่ายภาพแบบ Beauty Shot ซึ่งทีมจากแบรนด์ T.Twinkle ,Ferratiti (chawatwit bridal) และJirawat เป็นผู้ชนะในภาระกิจครั้งนี้ รับของรางวัลมูลค่ากว่า 35,000บ. จาก SHISEIDO โดยมีคุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร โว้ก ประเทศไทย , จงกล พลาฤทธิ์ ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น โว้ก ประเทศไทย, คุณสุดเขต จิ้วพานิช ช่างภาพ โว้ก ประเทศไทย และคุณชาลิสา วีรวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ร่วมตัดสินในภาระกิจครั้งนี้ด้วย ที่ ครีเอทอิมเมจ สตูดิโอ เมื่อวันก่อน
มาร่วมลุ้นและรับชมผลงานของดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ แบรนด์ที่ได้แชมป์จะเป็นใคร ร่วมติดตามไปพร้อมๆกันกับรายการ Vogue Who's on Next The Vogue Fashion Fund ปีที่ 6 ได้บน LINE TV ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น และสามารถติดตามการแข่งขัน กิจกรรมต่างๆของโครงการ และผลงานของผู้ที่เข้าแข่งขันได้ที่ Facebook : Vogue Thailand และ Instagram : Vogue Thailand


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ