ขอเชิญร่วมงาน“Bangkok-Tohoku Top Sales 2019” โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO เพื่อเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ในภูมิภาค “โทโฮคุ”

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 15:55:02 น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO จัดงานแถลงข่าว "Bangkok-Tohoku Top Sales 2019" ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019 เวลา 15:00 -16:30 ณ ห้องบอลลูชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนดินันตัล กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้น พร้อมเปิดสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในภูมิภาค "โทโฮคุ" ได้แก่ จังหวัดอาโอโมริ จังหวัดอิวาเตะ จังหวัดมิยางิ จังหวัดอาคิตะ จังหวัดยามางาตะ จังหวัดฟุคุชิมะ ซึ่งเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ อาทิ ปราสาทเซนได สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ หมู่บ้านซามูไรคะคุโนะดะเตะ สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยได้รับเกียรติจาก มร.เซโนะ ซาโตชิ อธิบดีกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น มาเป็นประธานในพิธีเปิด

ภูมิภาคโทโฮคุ (TOHOKU) ประกอบด้วย 6 จังหวัด อาทิ จังหวัดอาโอโมริ จังหวัดอิวาเตะ จังหวัดมิยางิ จังหวัดอาคิตะ จังหวัดยามางาตะ จังหวัดฟุคุชิมะ เป็นภูมิภาคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความเป็นชนบท เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ น้ำตกออนเซ็นธรรมชาติท่ามกลางหุบเขา โดยจุดเด่นของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) อยู่ที่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีและฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลที่เป็นที่รู้จัก คือ เทศกาลแห่โคมไฟ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ปราสาทเซนได สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ,หมู่บ้านซามูไรคะคุโนะดะเตะ

จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานพิธีเปิด "Bangkok-Tohoku Top Sales 2019" ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนอย่างเช่นเคย

สำหรับสื่อมวลชนท่านใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่หรือตอบรับเข้าร่วมงานได้ที่ คุณจิรสุดา จิตรากรณ์ (ไก่) 064 301 2555

ข่าวที่เกี่ยวข้อง