“รู้งี้...สมัคร PTT Blue Card”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 23, 2019 16:34 —ThaiPR.net

“รู้งี้...สมัคร PTT Blue Card”

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

รู้อะไรไม่เจ็บเท่า...รู้งี้ แล้วรู้หรือยังว่าวันนี้ PTT Blue Card ขยายพันธมิตรไปมากถึงกว่า 100 ร้านค้า และบริการ เพื่อมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ ให้กับสมาชิกกว่า 5 ล้านราย ได้จัดเต็มกับหลากหลายโปรโมชั่นที่จะทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นด้วยส่วนลดจากร้านอาหารชื่อดัง สถาบันความงามที่มีมาตรฐาน โรงแรมร้านค้าชั้นนำ และความบันเทิงหลากหลายพร้อมเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ตามสโลแกน ของบัตร PTT Blue Card ความสุขหลากสไตล์ในบัตรเดียว
สมัครซะ....ฟรี! จะได้ไม่ต้องพูดว่า "รู้งี้......" เพราะเรามี โปรดี ๆเพียบ จะได้ไม่เสียดายทีหลัง โดยสมัครบัตรสะสมคะแนน PTT Blue Card พร้อมรับบัตรได้ทันที ที่ PTT Station ทุกสาขา รับไปเลยส่วนลด และโปรโมชั่นจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้ง 5 หมวดหมู่ ได้แก่
- สุขภาพ และความงาม เช่น หมอมวลชน, Romrawin Clinic, Anastasia Bevely Hills, Apex Medical Center, Jetts 24 hour Fitness และ Yoga and me, Oriental Princess และ The body
shop
- แฟชั่น เช่น JD Central, Matsumoto Kiyoshi, Arrow, Herschel, Bossini, World Camera , Timberland, Ari Football และ Ari Running Concept Store, Beauticool, G- Shock Casio, Watch Station, DAVIE JONES, Dr.Martens, ,Khaki Bros, และ Paul Frank
- อาหาร และเครื่องดื่ม เช่น KOI The, The Alley, Baskin Robbins, Chabuton, KingKong, ถูกและดี Foodland, Squeeze, Jiffy, Texas Chicken, Cafe Amazon, Daddy Dough, Hua Seng Hong Dimsum, Bun และ Kimchi Hour
- ท่องเที่ยว และโรงแรม เช่น Agoda, Centara Group, Mida Group, Dream World, Dino Water Park, Huahin Safari & Adventure Park, สวนน้ำรามายณะ, มิโมซ่า พัทยา, Pororo Aqua Park, ซีนิคอล เวิลด์ เขาใหญ่, Avis Rent A Car (Thailand), Thai Rent a car, Budget Car and Truck Rental of Thailand, Sixt rent a car (Thailand), Hertz Thailand และ Thrifty Thailand
- ไลฟ์สไตล์ความบันเทิง เช่น AIS, DTAC, TRUE, SF Cinema, Wizzard, แว่นท็อปเจริญ, True ID, The 1, FIT Auto, เมืองไทย Smile Club, Better Vision Moly Care, และ Instawash
ง่าย ๆ ไม่ต้องพกบัตรให้ยุ่งยาก สำหรับสมาชิก PTT Blue Card สามารถรับสิทธิพิเศษได้สะดวกมากขึ้น ผ่านช่องทาง PTT Blue Card Mobile Application และตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดของแต่ละร้านค้า ได้ ที่ www.pttbluecard.com หรือ โทร. 1365 Contact Center

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ