โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักสุขภาพมาร่วมเฉลิมฉลอง “สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล” ประจำปี พ.ศ. 2562 ในวันที่ 21 และ 22 กันยายน นี้

ข่าวบันเทิง Friday August 23, 2019 17:07 —ThaiPR.net

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักสุขภาพมาร่วมเฉลิมฉลอง “สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล” ประจำปี พ.ศ. 2562 ในวันที่ 21 และ 22 กันยายน นี้

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองกิจกรรม "สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล ประจำปี พ.ศ. 2562" พร้อมนำเสนอหลากหลายกิจกรรมเชิงสุขภาพต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อรณรงค์ให้เกิดภาวะตระหนักถึงการดูแลและรักษาสุขภาพกายและจิตใจ ตั้งแต่วันที่ 21 - 22 กันยายน พ.ศ. 2562 นี้
ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 9.00 น. เปิดประสบการณ์แห่งการดูแลรักษาสุขภายกายและจิตใจ ด้วยกิจกรรมการออกกำลังกายแบบ "ไทชิ" ศาสตร์ประยุกต์แขนงหนึ่งของมวยจีนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน หรือคนไทยต่างรู้จักกันดีในชื่อ "ไท่เก๊ก" คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับศิลปะการเคลื่อนไหวเพื่อสุขภาพกายและใจอันมีการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องผ่อนคลาย และนุ่มนวล เพื่อเป็นการสร้างพลังแห่งความสมดุลให้กับธาตุในร่างกาย เพื่อนำไปสู่ความสงบภายในจิตใจ ณ บริเวณสนามหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาคารกรุงเทพวิง
นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถร่วมค้นหาสุนทรียะแห่งเสียงอันทรงพลังในกิจกรรม "คริสตัล โบล์ว" หรือการบำบัดด้วยคลื่นเสียงที่เกิดจากการเสียดสีถ้วยคริสตัล ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงครียดและทำให้จิตใจมีสมาธิ โดยแขกรับเชิญพิเศษ "คุณเนาวรัตน์ ศรียุกษ์สิริ" ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการบำบัดด้วยคลื่นเสียงในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 15.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องสตาดี้ รูม บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมฯ
เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้คนตระหนักถึงการรักษาสุขภาพกายและจิตใจในสัปดาห์แห่งสุขภาพสากล ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ยังพร้อมให้บริการมุม "อาหารเพื่อสุขภาพ" คุณภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งช่วงมื้อเช้า และมื้อเกลางวัน (ลดทันที 20% สำหรับค่าอาหารมื้อกลางวัน) หรือจะเลือกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วย "การนวดปรนบัติผิวหน้าแบบเร่งด่วนครบครัน" เป็นเวลา 30 นาที โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อทำการสำรองเวลาทำสปา ตั้งแต่ 90 นาที ขึ้นไป ณ ชี่ แชงกรี-ลา สปา ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น. ในช่วงสัปดาห์แห่งสุขภาพสากลนี้เท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองเวลาทำสปาได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6071 หรือ 6072 หรือ อีเมลchi.bangkok@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่ง http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ